Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình

  • 13/09/2015 21:34
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên thực hiện một sản phẩm cùng với các trẻ nhỏ, Trấn Thành ra sức dụ dỗ, đùa giỡn, pha trò với các "thiên thần nhỏ" để các bé thoải mái nhún nhảy, vui đùa. 

Liên tục tham gia nhiều chương trình truyền hình giải trí dành cho thiếu nhi, Trấn Thành sở hữu một lượng lớn khán giả nhí hâm mộ. Tuy nhiên, khi thực hiện một sản phẩm âm nhạc thiếu nhi, Trấn Thành phải "quần quật" làm "đầu tàu", dụ dỗ, pha trò, chơi đùa cùng các em nhỏ mà không theo bất kỳ kịch bản nào để tạo nên sự gần gũi, thân thiện. Các "thiên thần nhỏ" cũng đã đáp lại bằng sự hồn nhiên nhảy nhót, bắt chước dáng đi của các động vật: hà mã, chim cánh cụt, tinh tinh... cùng với "chú" Trấn Thành. 

Trước những động tác vô cùng hồn nhiên thể hiện cảm xúc của các bé, Trấn Thành không khỏi phì cười, Trấn Thành chia sẻ: “Chính những màn nhún nhảy, lắc mông của các em bé đã mang đến nguồn cảm hứng cho Thành 'bung hết cỡ' trong MV mới này".

Sau khi hoàn thành MV, Trấn Thành cho biết:  “Không ngờ những điệu nhảy tự do không theo quy luật gì lên hình lại đáng yêu vậy. Đúng là với trẻ con tự nhiên vẫn là hay nhất”.

Một số hình ảnh hậu trường của Trấn Thành trong MV thiếu nhi mà anh vừa thực hiện: 

Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 1
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 2
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 3
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 4
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 5
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 6
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 7
Trấn Thành "quần quật" dụ dỗ các em nhỏ nhảy cùng mình ảnh 8

 

Tin cùng chuyên mục