Trận đấu bị hoãn do một CĐV rơi từ khán đài xuống tử vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trận đấu giữa River Plate và Defensa ở giải vô địch quốc gia Argentina phải tạm hoãn sau khi có một cổ động viên 53 tuổi tử vong do ngã từ trên khán đài xuống.

Phút 26, trận đấu giữa River Plate và Defensa, khi tỉ số đang là 0-0, trên khán đài xảy ra sự cố một người đàn ông rơi từ tầng 2 sân vận động Monumental xuống và tử vong sau đó.

Nạn nhân xấu số được xác định là Pablo Marcelo Serrano, 53 tuổi, cổ động viên của CLB River Plate.

Nạn nhân (ảnh phải) và khu vực khán đài xảy ra sự cố đáng tiếc ảnh 1

Nạn nhân (ảnh phải) và khu vực khán đài xảy ra sự cố đáng tiếc

Ông Serrano được xác định đi cùng đám bạn và cô con gái 15 tuổi. Thời điểm xảy ra sự cố không có tác động từ bên thứ ba.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, toàn bộ khán giả được sơ tán khỏi sân. Trọng tài chính đồng thời cho trận đấu tạm hoãn. Sân Monumental với sức chứa 83.000 chỗ ngồi được yêu cầu đóng cửa 24 tiếng để phục vụ điều tra.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, khu vực khán đài của nạn nhân đạt khoảng 90% công suất sức chức. Cơ quan điều tra đang xác định nạn nhân có sử dụng rượu, chất kích thích trước khi rơi từ lan can tầng 2 khán đài xuống hay không.

CLB River Plate phát đi thông báo về vụ việc và gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân. CLB Defensa và sau đó là Liên đoàn bóng đá Argentina cũng gửi lời chia buồn về vụ việc.

Tại giải vô địch quốc gia Argentina, River Plate đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng sau 18 vòng với 41 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Talleres 4 điểm và tạm đá ít hơn 1 trận.