Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” ra mắt tại Berlin

  • 10/06/2015 07:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Tang Tang)
  • In bài
ANTĐ -Ngày 16-6, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh có mặt tại Berlin, Đức để tham dự lễ ra mắt và công chiếu bộ phim “Quyên” tại đây.

Đoàn phim "Quyên" sẽ được ra mắt và công chiếu phim tại Đức vào ngày 16-6. Đây là bộ phim Việt đầu tiên có buổi công chiếu long trọng tại nước ngoài. “Quyên” cũng sẽ có lễ ra mắt hoành tráng tại TPHCM (18-6) và tại Hà Nội (19-6). "Quyên" chính thức công chiếu trong nước vào ngày 19-6. Được biết, đoàn phim sẽ khởi hành vào ngày 15-6.
Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” ra mắt tại Berlin ảnh 1Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn (từ trái qua)

"Quyên" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Tiểu thuyết kể về một người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang, loạn lạc ở Đông Âu, hàng ngàn người Việt xuất khẩu lao động tại đây gặp những biến cố lớn về cuộc sống, thân phận và cả tình yêu khi bức tường Berlin sụp đổ. Quyên là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của người phụ nữ ấy, cùng những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau trong mỗi ngày mưu sinh khắc nghiệt nơi xứ người.
Hùng, nhân vật nam chính do Trần Bảo Sơn thủ vai, là một người đàn ông mạnh mẽ, ngang tàng, lạnh lùng. Chính bản thân Hùng cũng gặp những khúc quanh định mệnh của số phận mình. Được và mất, những đau đớn và bất hạnh không làm nhòe mờ đi những khoảnh khắc hạnh phúc của Hùng, khi có được Quyên. Cuộc sống của Hùng, như một vệt dài của sáng tối trộn lẫn. Nhưng, cuối cùng, điều còn lại trong tâm trí khán giả, vẫn là những khoảnh khắc rất người.

Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” ra mắt tại Berlin ảnh 2Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh đã đọc tiểu thuyết “Quyên” của nhà văn Nguyễn Văn Thọ nhiều lần và anh đã từng trò chuyện với một số người Việt lao động tại Đức trong những năm 90 của thế kỷ trước.
Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” ra mắt tại Berlin ảnh 3

“Tôi rất mong khán giả sẽ chia sẻ cảm xúc mà nhân vật Hùng đã trải qua. Bởi đây là một nhân vật đầy biến cố, tưởng như bỏ quên tất cả cuộc đời, nhưng lại sẵn sàng tìm kiếm những tia hi vọng mong manh nhất. Với tôi, đây là một số phận độc đáo và tôi đã hết lòng cho vai diễn này”, Trần Bảo Sơn tâm sự.

Ngay sau khi kết thúc cinetour cùng đoàn phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh bay đi nước ngoài để thực hiện kỹ xảo và hậu kỳ phim “Hy sinh đời trai”, bộ phim điện ảnh đầu tiên do anh sản xuất. “Hy sinh đời trai” là một bộ phim hài ca nhạc với kịch bản hấp dẫn, với hơn 30 ngôi sao nổi tiếng tham gia diễn xuất, sẽ công chiếu tại Việt Nam vào dịp Quốc khánh 2-9.

Tin cùng chuyên mục