Trấn áp đối tượng nổ súng bắn chị vợ tại quán nhậu

ANTĐ - Vì mâu thuẫn, Hùng cầm súng nã vào chị vợ ngay tại quán ăn. Tuy nhiên trinh sát hình sự đã kịp thời trấn áp và chị vợ của Hùng chỉ bị thương tích ở tay.

Công an quận 10 hiện đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Hùng (tự Tý chuột, SN 1965, ở quận 10) để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép. Nạn nhân bị Hùng bắn chính là chị vợ của đối tượng này, bà Nguyễn Thị Lệ H (SN 1963, ở quận 3), hiện đang cấp cứu tại bệnh viện 115. 
Trấn áp đối tượng nổ súng bắn chị vợ tại quán nhậu ảnh 1

Nghi can Nguyễn Văn Hùng

Theo thông tin ban đầu, giữa Hùng và bà H có mối mâu thuẫn với nhau. 20h đêm 20/2 chị H cùng những người bạn ngồi ăn tại quán lẩu dê 512 (số 512 đường LÝ Thái Tổ, phường 11, quận 10). Lúc này Hùng lận theo 1 khẩu súng ngắn có 5 viên đạn và 1 con dao bấm, tìm đến quán ăn này.

Hiện trường vụ Hùng nổ súng bắn chị vợ là quán lẩu dê 512

Khi thấy bà H, Hùng tiến đến rồi rút súng bắn làm bà này bị thương tích ở tay. Nhiều người có mặt trong quán hốt hoảng, bỏ chạy thoát thân. Đúng lúc này trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM đang tuần tra địa bàn đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận, tước đoạt hung khí và trấn áp được Hùng.

Bà H được nhóm bạn đưa đi cấp cứu, rất may thương tích không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bước đầu Hùng khai báo, có mâu thuẫn với chị vợ, tức bà H, nên đã dùng súng giải quyết. Hiện Công an đang điều tra về nguồn gốc số súng đạn, cũng như hành vi của Hùng.