• Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  ANTD.VN -Sau gần một tháng khẩn trương xây dựng, cây cầu thép dây văng do nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh tài trợ cho xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/11, trong niềm phấn khởi của đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương.

 • Thảo mộc – cứu tinh của những cơn say

  Thảo mộc – cứu tinh của những cơn say

  ANTĐ - “Đầu nặng chân nhẹ”, quay cuồng váng vất, dạ dày cồn cào và cơn buồn nôn luôn chực ngang cổ họng… Đó là một vài biểu hiện điển hình của những người vừa trải qua cơn say. Bao nhiêu hưng phấn của bữa tiệc, buổi nhậu trước tan biến hết, chỉ còn sự mệt mỏi, khó chịu khôn tả... 

 • Giải độc bằng thực phẩm

  Giải độc bằng thực phẩm

  ANTĐ - Cơ thể chúng ta là khối thống nhất tổng thể của nhiều cơ quan có chức năng sản xuất năng lượng từ những thực phẩm được hấp thụ hàng ngày. Độc tố và những chất có hại dư thừa từ thức ăn sẽ tích tụ hàng ngày khiến cho cơ thể chúng ta không thể bài trừ hết, nếu như chúng ta không có những biện pháp giải độc. Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra một số thực phẩm giúp chúng ta bài tiết chất độc trong cơ thể một cách tự nhiên nhất.

 • Chăm sóc da sau tuổi 50

  Chăm sóc da sau tuổi 50

  ANTĐ - Phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng muốn trẻ trung và xinh đẹp. Tuy nhiên, quá trình lão hóa có thể đến sớm nhất là sau tuổi 25 nếu không có biện pháp chăm sóc và dưỡng da đúng cách. Với phụ nữ độ tuổi 50, làn da đã trở nên thô không còn căng mịn, thiếu sức sống và đặc biệt là thay đổi cấu trúc của collagen vào thời kỳ mãn kinh.

 • Mẹo hay để ngủ ngon giấc

  Mẹo hay để ngủ ngon giấc

  ANTĐ - Khó ngủ vào ban đêm có thể khiến ai đó mệt mỏi, xuống sắc và giảm hiệu quả công việc.