Trả lại đồ ăn trộm kèm thư xin lỗi

  • 25/04/2013 11:58
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Một gia đình tại thành phố Battersea (Anh) không giấu nổi sự vui mừng, khi nhận lại chiếc xe đạp bị mất cắp đính kèm thư xin lỗi của tên trộm.

Câu chuyện trở về của chiếc xe đạp của một gia đình tại thành phố Battersea (Anh) trên trang mạng xã hội Reddit vừa qua, không khỏi khiến nhiều người bật cười. Họ mất chiếc xe đạp vào ngày 17-4 vừa qua và ba ngày sau, nó lại có mặt tại sân sau của ngôi nhà và có đính kèm thư xin lỗi của tên trộm. 

Trả lại đồ ăn trộm kèm thư xin lỗi ảnh 1Tên trộm xin lỗi vì không hỏi ý chủ nhân trước khi mượn xeTrả lại đồ ăn trộm kèm thư xin lỗi ảnh 2Hắn cũng không quên khen chiếc xe đạp "rất mượt"

Hắn ta kể rằng mình và bạn gái đã tiêu hết tiền tại một hộp đêm tới mức không đủ bắt một chiếc taxi hay đi xe bus, nên đành phải “mượn” tạm chiếc xe để về nhà. Để bày tỏ sự hối lỗi của mình, hắn còn tặng gia chủ một phiếu giảm giá tại cửa hàng Domino’s Pizza nhưng tiếc là nó đã hết hạn.

Dù không xác định được danh tính tên trộm và nhận được một món quà không còn giá trị sử dụng, nhưng chủ nhân của chiếc xe đạp này cũng phải thừa nhận rằng mình không có lí do gì để tức giận tên trộm này.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục