Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đại gia gần 17 tỉ đồng

  • 21/09/2016 22:37
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Cựu hoa hậu Phương Nga kêu oan rằng số tiền gần 17 tỉ đồng không phải là lừa đảo mà chính do giữa hai bên đã cùng cam kết trong “bản hợp đồng tình cảm”giữa bà và một vị đại gia...

Sau 1 ngày xét xử vụ án cựu hoa hậu Phương Nga lừa đại gia 16,5 tỉ đồng, chiều 21-9, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ cho VKS để điều tra lại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với bị cáo là Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, cựu hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987) cùng về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cựu hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Cựu hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Trả lời HĐXX liên quan số tiền gần 17 tỉ đồng mà cáo trạng quy buộc bị cáo tội danh lừa đảo, chiếm đoạt của ông Cao T.M,  bà Nga nói rằng giữa bà và ông M. có quan hệ tình cảm với nhau. Theo bà Nga, bà và ông M quen biết nhau qua mạng xã hội facebook, sau thời gian trò chuyện qua mạng thì cả hai hẹn gặp mặt nhau.

Bà Nga khai, vào mỗi thứ 3, 5, 7 ông M ở nhà bà Nga từ trưa đến 5 giờ chiều thì về với vợ. Vào thứ 2,4,6 thì ông M ở nhà bà Nga từ trưa đến khuya mới về. Chủ tọa hỏi bị cáo biết ông M có gia đình, vậy quan hệ với bị cáo là thế nào?- Bà Nga trả lời: “Do bị cáo biết ông M có vợ, bị cáo chủ động cắt đứt liên hệ, những lần như vậy, ông M đều nhờ Dung đứng ra giải hòa, hàn gắn”.

Theo bà Nga, cũng vì biết ông M có vợ con, bà Nga muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm nhưng ông M không đồng ý. Sau đó hai bên đã  làm “bản cam kết tình cảm” với nội dung ông M trả cho bà Nga 16,5 tỷ đồng, phía bà Nga phải tiếp tục quan hệ tình cảm với ông M trong 7 năm.

Khi chủ tọa hỏi bà Nga bản cam kết này giờ ở đâu, bà Nga nói chỉ làm 1 bản và đưa cho ông M giữ. Bà Nga khẳng định trước tòa rằng, số tiền 16,5 tỷ đồng thực chất là tiền từ bản cam kết này, chứ bị cáo không lừa đảo như cáo trạng đã truy tố.

Bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung

Bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung

Liên quan đến việc bị cáo ký giấy nhận gần 17 tỉ đồng mua nhà đất, bà Nga cho rằng, trước đó bà bị một nhóm 4 người ép ký vào biên nhận, nhận tiền mua nhà cho ông M trong một lần hẹn ở quán karaoke. Bị cáo Dung cũng khai rằng, giữa ông M và hoa hậu Phương Nga có bản hợp đồng tình cảm này. Trước tòa, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung kêu oan, cho rằng hoàn toàn không có chuyện bị cáo và Nga lừa đảo ông M.

Sau khi thẩm vấn các bị cáo và người bị hại, nhận thấy vụ án còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ trong quá trình điều tra nên HĐXX quyết định trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Tin cùng chuyên mục