TPBank nhận cú đúp Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015

ANTĐ -Dịch vụ ngân hàng điện tử (TPBank eBank) và Dịch vụ Nộp thuế điện tử (EZ Tax) của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015, một giải thưởng uy tín, thường niên của Thời báo kinh tế Việt Nam nhằm vinh danh những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn.

Đại diện lãnh đạo TPBank nhận giải thưởng

Là một trong những ngân hàng tiên phong về các giải pháp ngân hàng điện tử, đã từ lâu, TPBank nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Với giao diện thuận tiện và đồng nhất trên mọi thiết bị, tính năng phong phú, TPBank eBank đáp ứng hầu hết các nhu cầu giao dịch cơ bản của cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, chủ động trong việc thanh toán, quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm chi phí, thời gian của mình... Đặc biệt ở phiên bản mới nhất, eBank 6.0 khách hàng có thể cảm nhận được những cải tiến vượt trội về giao diện cùng các tính năng cá nhân hóa trên menu của eBank theo nhu cầu của từng khách hàng. 

Cùng với TPBank eBank, dịch vụ nộp thuế điện tử EZ Tax cũng được khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao do tính thuận tiện, an toàn của dịch vụ. Với EZ Tax, doanh nghiệp có thể hoàn tất thủ tục nộp thuế chỉ trong vòng vài phút thay vì tốn nhiều thời gian, thủ tục so với nộp trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp, nhất là giai đoạn cao điểm.

Thông qua việc liên tục đưa ra những sản phẩm mới ngân hàng thông minh, sáng tạo TPBank đã khẳng định tâm huyết của một ngân hàng luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, tích cực thay đổi để mang tới những lợi ích vượt trội cho mỗi người sử dụng.