TPBank khai trương điểm giao dịch hiện đại tại Đông bắc TP.HCM

  • 06/03/2018 08:35
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTD.VN -Mở rộng mạng lưới tại các khu vực cửa ngõ TP.HCM, TPBank khai trương điểm giao dịch hiện đại TPBank Thủ Đức tại số 190 Đặng Văn Bi, khu phố 1, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM ngày 5/3/2018.

TPBank khai trương điểm giao dịch hiện đại tại Đông bắc TP.HCM ảnh 1

TPBank Thủ Đức sẽ đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu giao dịch ngân hàng chất lượng cao của dân cư tại phía Đông Bắc của TP.HCM

Đây là một trong ba điểm giao dịch mới nhất của TPBank được khai trương trong quý I/2018, nhằm đáp ứng nhu cầu được phục vụ bởi dịch vụ ngân hàng hiện đại, chuyên nghiệp của khách hàng TPBank trên toàn quốc.

TPBank Thủ Đức được thiết kế theo mô hình hình điểm giao dịch đa năng chuẩn quốc tế, hệ thống tự động nhận diện và phân luồng khách hàng khi giao dịch tại quầy, hệ thống xử lý quy trình nội bộ nhằm rút ngắn thời gian giao dịch cho khách hàng.

Nằm tại khu vực trung tâm của Quận và là cửa ngõ TP.HCM khu vực Đông Bắc, TPBank Thủ Đức sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực, giải quyết nhanh chóng nhu cầu giao dịch ngân hàng của hàng nghìn người dân tại đây. Tới dự lễ khai trương, TGĐ TPBank Nguyễn Hưng cho biết, ngoài những dịch vụ ngân hàng thông thường, TPBank Thủ Đức sẽ thiết kế thêm những gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp cho các hoạt động kinh doanh đặc thù tại từng địa phương.

Dự kiến, năm 2018 TPBank sẽ có khoảng 2,2 triệu khách hàng so với con số 1,5 triệu khách hàng vào giữa năm 2017. Những khách hàng của TPBank sẽ được hưởng những tiện ích ngân hàng vượt trội như miễn phí rút tiền tại tất cả hệ thống ATM nội mạng và ngoại mạng, sử dụng toàn bộ tính năng cho phép trên hệ thống LiveBank hiện đại nhất Việt Nam, ứng dụng chữ ký số vào các giao dịch ngân hàng. TPBank cũng là ngân hàng xuất sắc trong các mảng về dịch vụ cho vay mua nhà, mua xe... dịch vụ thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán quốc tế, ứng dụng thanh toán qua QR Code chuẩn quốc tế QuickPay và ngân hàng số eBank.

Năm 2017 TPBank đạt lợi nhuận trước thuế 1.206 tỷ đồng, xếp vào nhóm 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á theo The Asian Banker. Trong năm 2018, lãnh đạo nhà băng cho biết TPBank sẽ đưa ra mục tiêu lợi nhuận tham vọng, đồng thời nỗ lực thay đổi vị trí TPBank trong bảng xếp hạng sức mạnh của các ngân hàng Việt Nam theo hướng tích cực. 

Tin cùng chuyên mục