TPBank hoàn 100% phí chuyển tiền du học Úc

  • 06/03/2019 17:49
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Từ nay cho tới hết 30/4/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học sang Úc tại TPBank sẽ được hoàn 100% tiền phí chuyển tiền.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, sản phẩm “Chuyển tiền du học” của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) hướng đến các khách hàng muốn chuyển tiền đóng học phí, trợ cấp sinh hoạt cho người thân đang du học tại nước ngoài.

TPBank hoàn 100% phí chuyển tiền du học Úc ảnh 1

Một báo cáo tại ngân hàng này chỉ ra rằng, sản phẩm chuyển tiền du học tại TPBank được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật như an toàn, nhanh chóng với mức phí cạnh tranh trên thị trường. Đại diện ngân hàng cho biết, thời gian để một lệnh chuyển tiền thành công nhanh nhất chỉ 24h làm việc.

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/4/2019, khách hàng chuyển tiền du học sang Úc tại TPBank sẽ được hoàn 100% chi phí chuyển tiền, không giới hạn số lần chuyển.

Khách hàng muốn chuyển tiền du học chỉ cần đăng ký hồ sơ (gồm CMND/hộ chiếu người chuyển tiền, giấy CMND của du học sinh, thông báo nhập học) một lần duy nhất với ngân hàng. TPBank sẽ lưu lại các hồ sơ này để sử dụng cho các lần chuyển tiền sau của khách hàng, trừ khi có thay đổi. Các lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo CMND và không cần bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào khác khi chuyển tiền sinh hoạt phí hoặc chỉ cần nộp hóa đơn học phí khi chuyển tiền học.

Hạn mức chuyển tiền tại TPBank lên tới 35.000 USD/năm với tiền sinh hoạt phí và toàn bộ số tiền học phí trên hóa đơn của trường học. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sinh hoạt phí cao hơn, khách hàng cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh nhu cầu sinh hoạt thực tế của du học sinh.

Australia sở hữu một nền giáo dục chất lương với nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới.  Phương pháp giáo dục gắn liền thực tiễn, hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia có nhiều suất học bổng 100% học phí áp dụng với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục