TP.HCM

TP.HCM: Sau tiếng nổ, tìm thấy thi thể một người đàn ông

  • 25/09/2014 16:52
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Sau tiếng nổ, tại hiện trường cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của một người đàn ông.

Vụ việc xảy ra vào khoàng 10h30 ngày 25/9 tại ngôi nhà số 116 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Đến chiều cùng ngày, công an quận 1 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM và những cơ quan chức năng khác vẫn đang tiến hành phong toả, để khám nghiệm hiện trường.

TP.HCM: Sau tiếng nổ, tìm thấy thi thể một người đàn ông ảnh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số nhân chứng nghe thấy tiếng nổ rồi khói phát ra từ tầng 1 của căn nhà số 116 đường Lê Thị Riêng. Người dân cùng nhân viên tại công ty cổ phần máy tính Hưng Long Computer đặt tại tầng trệt của ngôi nhà đã ứng cứu và gọi điện báo lực lượng PCCC chuyên nghiệp.

Phòng cảnh sát PCCC quận 1 đã điều động hơn 20 cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe chuyên dụng đến hiện trường. Tuy nhiên lúc này lực lượng tại chỗ đã khống chế nhanh đám cháy.

Bên trong ngôi nhà, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 1 người đàn ông, bên cạnh có bình gas loại 12kg. Bước đầu nạn nhân được xác định là ông Hoàng Vĩ Đại (SN 1977).

Người nhà của ông Đại cho biết, căn nhà nói trên bao gồm 4 hộ gia đình đang chung sống. Cách đây chừng 7 năm ông Đại có đi nước ngoài chung sống với cợ con, nhưng 4 năm trước ông quay về sống tại ngôi nhả.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ, cháy này. Bước đầu không loại trừ khả năng là ông Đại đã tự vẫn bằng cách cho bình gas phát nổ.

Tin cùng chuyên mục