TP.HCM: Nổ lớn làm 2 người thương vong

  • 10/08/2012 16:30
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTĐ - Vụ nổ làm 1 người chết và 1 người bị thương; cơ quan chức năng đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này.

Ngày 10/8 cơ quan công an quận Bình Tân và các cơ quan chức năng của TP.HCM cho biết, đã làm rõ nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Cường (địa chỉ số 111/12 đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân) làm 1 người  chết và 1 người bị thương. 

Nguyên nhân được cho là do, các công nhân của công ty Thiên Cường đã có những vi phạm quy định an toàn lao động, không thực hiện đúng quy trình sấy nên đã để xảy ra vụ nổ.

TP.HCM: Nổ lớn làm 2 người thương vong ảnh 1
Vụ Nổ tại công ty Thiên Cường đã làm 1 người chết và 1 người bị thương

Trước đó khoảng 16h chiều 8/8 khi các công nhân công ty Thiên Cường đang thực hiện công đoạn sấy mô tơ quạt thì lò sấy bất ngờ phát nổ.

Sau tiếng nổ các công nhân không bị thương lao vào ứng cứu, đưa 2 người bị nạn đi cấp cứu; tuy nhiên 1 trong 2 nạn nhân đã tử vong trên đường chuyển viện. Nạn nhân được xác định là Dương Tuấn Hải (SN 1973, ngụ đường sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, TP.HCM). Còn người bị thương, sau khi cấp cứu tại bệnh viện đến nay đã ra về là Phương Hồng Thiện (SN 1984).

Ngoài ra thiệt hại về tài sản là 1 phần của máy sấy tĩnh. 

Tin cùng chuyên mục