TP.HCM chiêu mộ thủ môn "xịn", tương lai Bùi Tiến Dũng bấp bênh

  • 17/11/2020 14:04
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng một lần nữa bị đặt dấu hỏi, khi CLB TP.HCM hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn ĐTQG là Phạm Văn Cường.

TP.HCM chiêu mộ thủ môn "xịn", tương lai Bùi Tiến Dũng bấp bênh ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

CLB TP.HCM vừa thông báo chiêu mộ thành công thủ môn Văn Cường. "Người gác đền" sinh năm 1990 là bản hợp đồng thứ 5 của đội chủ sân Thống Nhất ở mùa giải mới. Anh ký giao kèo 2 năm và được đánh giá sẽ trở thành số 1 tại CLB mới nhờ chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Trước khi đầu quân cho TP.HCM, Văn Cường có 143 trận bắt chính cho Quảng Nam. Anh là gương mặt quen thuộc trên ĐTQG khi thường xuyên được HLV Park Hang-seo triệu tập trong những năm qua.

Sự có mặt của Văn Cường khiến cho vị trí của Bùi Tiến Dũng lung lay dữ dội. Vốn đã không phải là sự lựa chọn số 1, giờ đây cựu thủ môn U23 Việt Nam còn phải cạnh tranh vị trí với đàn anh được đánh giá cao hơn.

Trên thực tế, việc vị trí Bùi Tiến Dũng bị đe dọa đã xảy ra từ lâu, khi CLB TP.HCM có ý định chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ Muangthong United. Tuy nhiên, dù người mà đội bóng này đưa về có là ai, thì điều đó cũng cho thấy Bùi Tiến Dũng không còn chiếm được sự tin tưởng từ lãnh đạo CLB.

Kể từ kỳ tích Thường Châu 2018 cùng U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sa sút không phanh và chưa tìm thấy điểm tựa nào để thăng hoa trở lại. Sắp tròn 24 tuổi, thủ môn người Thanh Hóa hẳn đang phải nghiêm túc nhìn lại hành trình của mình để tìm một lối thoát cứu vãn sự nghiệp trước khi quá muộn.

Tin cùng chuyên mục