Toyota Việt Nam giới thiệu siêu xe thân thiện môi trường

ANTĐ -Tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2014, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) mang đến hàng loạt mẫu xe thế hệ đột phá 2014.

Năm nay, gian triển lãm của TMV được thiết kế với 3 khu vực chính, giúp làm nổi bật các thông điệp của Toyota mong muốn truyền tải tới cho khách hàng.

Khu vực “Thế hệ đột phá” thể hiện sự năng động, trẻ trung và thể thao, với sự xuất hiện của Vios 2014 và phiên bản đặc biệt Vios TRD, Yaris 2014, Altis 2014 và mẫu xe thể thao FT86...

Khu vực “Dấu ấn huyền thoại” được trưng bày các mẫu xe mang giá trị bền vững với chất lượng, độ bền và độ tin cậy, từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành những mẫu xe luôn đứng đầu trong cùng phân khúc tại thị trường ô tô Việt Nam. Đó là Camry, Innova, Fortuner TRD và Hilux.

Khu vực “Hướng đến tương lai” nổi bật với mẫu xe ý tưởng Hybrid FT-Bh. Với trọng lượng nhẹ hơn trọng lượng của chiếc xe Toyota AYGO 3 cửa, nhưng vẫn có khoang hành khách rộng rãi như một chiếc xe 5 cửa phân khúc B hiện tại, FT-Bh được được thiết kế để đạt được lượng khí thải thấp nhất.

Hiệu quả khí động học tăng 30%, giúp quản lý năng lượng tối ưu, với hệ thống truyền động hybrid tối giản, việc nghiên cứu phát triển mẫu xe FT-Bh sẽ giúp giảm thải tới 50% lượng khí thải CO2 ra môi trường so với các xe phân khúc hạng B hiện tại.

Toyota Việt Nam giới thiệu siêu xe thân thiện môi trường ảnh 1

Toyota Việt Nam giới thiệu công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường

“Với việc mang các mẫu xe thế hệ đột phá tới Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, chúng tôi muốn chia sẻ thông điệp “Toyota đang bắt đầu thay đổi và sẵn sàng đón chào kỷ nguyên mới với các công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường”. Chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả các khách hàng sẽ đều cảm nhận và hình dung được tương lai của Việt Nam”, ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc TMV phát biểu tại buổi họp báo ngắn trong ngày khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2014.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2014 mở cửa cho công chúng từ ngày 20-11 đến 23-11 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP HCM.