TopZone trở thành hệ thống bán lẻ hàng Apple lớn nhất Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Với việc ra mắt phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (APR) đầu tiên, TopZone của Thế giới di động trở thành hệ thống bán lẻ hàng Apple lớn nhất tại Việt Nam.
TopZone Xã Đàn là cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam chuyên doanh các sản phẩm Apple

TopZone Xã Đàn là cửa hàng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam chuyên doanh các sản phẩm Apple

Ngày 23-1, Thế giới di động ra mắt cửa hàng cao cấp đầu tiên của TopZone tại số 498 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Là cửa hàng theo mô hình cao cấp APR - Apple Premium Reseller, TopZone Xã Đàn có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng phổ thông (mô hình AAR - Apple Authorised Reseller).

Cửa hàng cao cấp có diện tích 180m2, gần gấp đôi so với các cửa hàng hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động. Cửa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple với nội thất bên trong được nhập khẩu 100% mang đến nét thẩm mỹ, hiện đại, tiệm cận nhất với Apple Store.

Đây cũng là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple, trưng bày một danh mục đầy đủ nhất các sản phẩm “nhà Táo” như: iPhone, iPad, iMac, Macbook, Apple Watch và phụ kiện.

Việc ra mắt TopZone Xã Đàn cũng đánh dấu cột mốc TopZone trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple, lớn nhất với 19 cửa hàng và là đại lý có mặt tại nhiều tỉnh thành nhất (14 tỉnh thành) chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên (nhà bán lẻ thứ hai cần tới 9 năm để có 15 cửa hàng tại 9 tỉnh thành).

Tốc độ mở mới nhanh chóng của TopZone cũng thể hiện sự hậu thuẫn rất lớn từ đối tác Apple trên thị trường Việt Nam.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em- CEO của công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ mục tiêu mở 60 cửa hàng TopZone trong quý 1 năm nay và 200 cửa hàng TopZone phủ khắp 63 tỉnh thành trong năm 2022. Kế hoạch này đang đi đúng lộ trình và theo dự kiến thì TopZone sẽ sớm trở thành nhà bán lẻ áp đảo.

Hỗ trợ phía sau cho TopZone là hơn 2.700 điểm bán của hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Khách mua hàng từ TopZone có thể thực hiện đổi trả, bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh nào trên toàn quốc.

Nhà bán lẻ này cho biết, doanh thu tháng 1-2022 của TopZone dự kiến đạt gần 200 tỷ đồng, gấp đôi so với tháng 12-2021, cho thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm Apple rất cao, và sự ủng hộ lớn cho TopZone.