Top 14 Next top model bất ngờ tung ảnh nóng “bỏng mắt“

  • 12/11/2014 17:07
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không quá táo bạo trong cách phô diễn hình thể, bức ảnh tôn lên vóc dáng và những điểm mạnh hình thể của top 14 thí sinh xuất sắc của Vietnam's next top model mùa giải thứ 5 này.

Được đánh giá là dàn người mẫu sở hữu hình thể chuẩn và đồng đều nhất suốt 4 mùa giải qua, những chàng trai và cô gái mùa giải thứ 5 khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi sự tương đồng hình thể của họ, chính điều này khiến nhiếp ảnh gia của Vietnam’s next top model Minduke Minh Đức cùng ekip chương trình quyết định thực hiện bộ ảnh khá “nóng bỏng” này.

Mặc dù, chỉ là những người mẫu mới vào nghề nhưng phong thái và biểu cảm của các thí sinh Vietnam’s next top model 2014 mang đầy tính chuyên nghiệp. Các thí sinh và ekip đã nỗ lực để cho ra shoot hình thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết qua lăng kính để phô ra góc ảnh của đời thực. 

Top 14 Next top model bất ngờ tung ảnh nóng “bỏng mắt“ ảnh 1

Còn nhớ trong tập 2, khán giả đã chứng kiến sự ra đi của Nguyễn Văn Thắng và Hồ Văn Năm, bất ngờ với sự “lột xác” của “gái quê” Nguyễn Oanh. Đặc biệt hơn là mâu thuẫn hình thành khi xung đột giữa Văn Hội và Nguyễn Oanh nảy sinh khiến cho nhà chung trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Và trong tập 3 sắp được phát sóng, khán giả có thể thấy những tình cảm trên mức bình thường giữa các cặp đôi và các thí sinh phải vượt qua thử thách catwalk trên sàn diễn khó khăn bật nhất lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam – sàn diễn hình xoắn ốc – buộc thí sinh Vietnam’s next top model 2014 phải đối mặt vượt qua và khẳng định bản lĩnh của mình.

Những thử thách đã bắt đầu khó khăn hơn, cuộc chiến của những người mẫu nam và nữ cũng khắc nghiệt hơn bao giờ hết, sẽ là đề tài mà hàng triệu khán giả truyền hình cả nước quan tâm trong những tập tiếp theo.

Tập 3 của Vietnam’s next top model 2014 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ bảy, ngày 15-11 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục