Tổng thống Trump nhặt mũ hộ lính thủy đánh bộ Mỹ

  • 09/07/2017 16:56
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa nhận được nhiều lời khen ngợi khi đích thân nhặt mũ và đội lại cho một lính thủy quân lục chiến Mỹ đứng canh trực thăng Marine One.

Khi Tổng thống Trump tiến gần đến chiếc trực thăng Marine One, ông đã nhận ra có chiếc mũ của một người lính bị rơi trên đường nhưng anh này không rời vị trí mà vẫn quyết đứng nghiêm theo nghi thức chào tổng thống.

Tổng thống Trump đã vỗ tay dường như muốn tán dương thái độ làm việc của người lính Mỹ trên. Ông sau đó đã cúi xuống nhặt chiếc mũ màu trắng và đội lên đầu người lính này, tuy nhiên, chưa đầy 2 giây sau, chiếc mũ tiếp tục bay xuống đất vì gió thổi mạnh. Tổng thống Mỹ lại tiếp tục chạy theo chiếc mũ này và nhặt lên lần thứ 2.

Tổng thống Trump nhặt mũ hộ lính thủy đánh bộ Mỹ ảnh 1

Tổng thống Trump đã 2 lần nhặt mũ hộ  người lính thủy đánh bộ

Trước khi bước lên chiếc Marine One, ông Trump còn vỗ vào vai người lính thủy quân lục chiến, trong khi, người này vẫn tiếp tục đứng nghiêm cho đến khi tổng thống bước lên máy bay.

Sự việc này diễn ra tại căn cứ không Andews bên ngoài Washington sau khi Tổng thống Trump trở về từ hội nghị thượng đỉnh G20. Ông đang lên Marine One để bay về Nhà Trắng. 

Video Tổng thống Trump nhặt mũ hộ lính Mỹ:

Theo The Hill

Tin cùng chuyên mục