Tổng thống Trump đăng video đấm CNN dúi dụi trên Twitter

  • 03/07/2017 07:50
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Trump vừa tiếp tục cuộc đối đầu với truyền thông Mỹ bằng việc đăng tải lên Twitter một đoạn video chế, cho thấy ông đang đấm một người đàn ông với logo hãng truyền thông CNN trên đầu. 

Đây là đoạn video về sự xuất hiện của ông Trump tại chương trình đô vật biểu diễn Wrestle Mania 23 vào năm 2007, trong đó, ông đã lao vào đấm chủ tịch của tập đoàn giải trí WWE - Vince McMahon dúi dụi theo một kịch bản được dựng sẵn. Tuy nhiên, video này đã chèn thêm logo của CNN vào đầu của ông Vince McMahon và cuối đoạn phim còn có dòng chữ “Fraud News Network”, tạm dịch là “mạng lưới tin tức lừa đảo”.

Ngay từ khi là ứng viên tổng thống cho tới khi trở thành người đứng đầu Nhà Trắng, ông Trump luôn lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ truyền thông là “kẻ thù của người dân Mỹ” và chuyên đăng "thông tin giả”.

Tổng thống Trump đăng video đấm CNN dúi dụi trên Twitter ảnh 1

Ông Trump luôn chỉ trích CNN là hãng thông tấn đưa tin giả mạo

Đoạn video chế trên cũng ngay lập tức hứng chịu nhiều chỉ trích từ các tổ chức truyền thông và mạng xã hội.

“Một ngày buồn khi Tổng thống Mỹ đang khuyến khích bạo lực chống lại phóng viên. Thay vì chuẩn bị cho cuộc gặp với Tổng thống Putin, đối phó với Triều Tiên và nghiên cứu dự luật y tế mới, ông ấy lại thực hiện hành động không đáng với tầm vóc của Nhà Trắng”, CNN ra thông cáo phản pháo đoạn video.

Trước đó, ông Trump cũng đã bắt đầu ngày cuối tuần bằng một loạt tuyên bố chỉ trích các báo đài đăng tin chế giễu mình.

"Tôi vô cùng hài lòng được thấy CNN cuối cùng đã lộ chân tướng là tin tức giả và báo chí rác rưởi. Đã đến lúc rồi!", ông viết trên Twitter hôm 1-7. Trong khi đó, trong một sự kiện vinh danh cựu chiến binh Mỹ ở Washington, ông cũng cáo buộc truyền thông ngăn cản ông đến Nhà Trắng. 

Video ông Trump lao vào đấm CNN một cách thục mạng:

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục