Tổng thống Mỹ Donald Trump: Thời gian và địa điểm hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên không thay đổi

  • 27/05/2018 16:29
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 26-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông vẫn đặt nhiều hy vọng vào cuộc gặp thượng đỉnh ngày 12-6 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và sẽ không có gì thay đổi so với dự kiến trước đây về thời gian và địa điểm diễn ra hội nghị này.

Phát biểu tại Nhà Trắng, ông D.Trump nêu rõ: “Chúng tôi đang làm rất tốt về cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Chúng ta sẽ hướng tới ngày 12-6 tại Singapore. Không có gì thay đổi, chúng ta sẽ đợi xem điều gì xảy ra”. Tổng thống D.Trump cũng cho biết công tác đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên đang tiến triển tốt.

Tổng thống Mỹ Donald Trump: Thời gian và địa điểm hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên không thay đổi ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sẽ không có gì thay đổi trong cuộc gặp thượng đỉnh giữa Triều Tiên và Mỹ vào ngày 12-6 tới

Tổng thống Mỹ Donald Trump còn bình luận rằng các cuộc gặp liên Triều đã diễn ra rất thành công. 

Phát biểu trên được đưa ra sau khi ông chủ Nhà Trắng ngày 24-5 bất ngờ tuyên bố hủy cuộc gặp thượng đỉnh dự kiến giữa ông với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 12-6. Tuy nhiên, 24 giờ sau đó ông lại khẳng đỉnh cuộc gặp có thể vẫn diễn ra như dự định sau khi quan chức hai bên có các cuộc đàm phán hiệu quả.    

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục