Tôn Hoa Sen 3 năm đạt danh hiệu "Thương hiệu quốc gia"

  • 01/12/2016 20:56
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Tối 30/11/2016, Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 88 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5.

Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia thuộc 16 nhóm ngành hàng khác nhau và là những doanh nghiệp được lựa chọn theo những tiêu chí sàng lọc khắt khe nhất của Ban tổ chức.

Được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn thép đầu ngành, trong những năm qua, với chiến lược linh hoạt, sáng tạo, minh bạch, Tập đoàn Hoa Sen đã từng bước phát triển, lớn mạnh và không ngừng vươn xa.

Hiện tại, Hoa Sen đang sở hữu 7 công ty con, 09 nhà máy sản xuất và hơn 210 chi nhánh trải dài trên cả nước. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện đúng các cam kết “bán đúng giá – đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng – được bảo hành”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Hoa Sen đạt danh hiệu này.

Tôn Hoa Sen 3 năm đạt danh hiệu "Thương hiệu quốc gia" ảnh 1

Tập đoàn Hoa Sen năm thứ 3 đạt danh hiệu "Thương hiệu quốc gia" 

Phát biểu tại lễ công bố, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình biểu dương và chúc mừng các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia năm nay. Dù còn đối mặt không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã phấn đấu không ngừng, thông qua chương trình góp phần không nhỏ đưa thương hiệu Việt vươn tầm.

Phó Thủ tướng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong, xứng đáng với tin tưởng với vai trò điển hình cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Trong niên độ tài chính 2015-2016, Tập đoàn Hoa Sen đạt sản lượng 1,3 triệu tấn, doanh thu thuần đạt 17.893  tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1.501 tỷ đồng. Tập đoàn Hoa Sen còn đạt danh hiệu “Công ty được quản lý tốt nhất châu Á năm 2016” do Tạp chí tài chính uy tín thế giới Euromoney trao tặng và là Công ty Tăng trưởng toàn cầu 2015 của Diễn đàn Kinh tế thế giới. 

Tin cùng chuyên mục