Tóc Tiên làm giám khảo khách mời mở màn cho chương trình "Phiên bản hoàn hảo"

ANTD.VN- Ca sĩ Tóc Tiên sẽ là nữ giám khảo khách mời trong tập đầu tiên của chương trình "Phiên bản hoàn hảo" bên cạnh Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời đặc biệt của tập mở màn. Giọng ca “Ngày mai” thú thật dù chỉ mới bắt đầu chương trình nhưng nghe thấy MC Đại Nghĩa cover lại ca khúc “Ngày mai” đã cảm thấy “rụng rời tay chân” và xém chút không nhận ra bài hát của mình khi bị nam MC “phá nát”. Trong khi đó, “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm bày tỏ mong muốn được thưởng thức tiết mục cover các ca khúc Dance sôi động thành phiên bản Ballad, sâu lắng vì theo chị điều đó sẽ rất thú vị.

Ở vòng đầu tiên mang tên "Thể hiện", Ban giám khảo sẽ được xem những đoạn clip giới thiệu thí sinh và dự đoán xem họ sẽ cover theo thể loại nhạc nào. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa cảnh báo các giám khảo rằng những clip đó có thể chỉ là “ánh trăng lừa dối” mà thôi. 

Bốn nhân tố bí ẩn lần lượt xuất hiện với những thế mạnh âm nhạc khác nhau làm cho ba vị giám khảo hoang mang, căng thẳng tột độ, không biết họ sẽ cover theo thể loại nhạc nào. 

Thí sinh 15 tuổi được cả ba giám khảo yêu thích

Trong tập này, người xem sẽ phải trầm trồ, ngạc nhiên trước tài năng âm nhạc của cô bé 15 tuổi qua bản cover ca khúc “Hát vang rằng em yêu anh” của Thủy Tiên. Cả ba giám khảo đều “choáng” khi biết được tuổi thật của cô nàng và bày tỏ sự khâm phục trước một giọng ca đầy nội lực, từng trải mặc dù tuổi đời còn quá nhỏ. Bên cạnh đó, ban giám khảo còn được dịp “phát cuồng” trước một thí sinh nữ hát nhạc Quan họ Bắc Ninh với vẻ lúng liếng đặc trưng, vô cùng đáng yêu cùng phong cách âm nhạc độc đáo khiến mọi người phải “há hốc” kinh ngạc.... 

Hai giám khảo chính: nữ ca sĩ Mỹ Tâm - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và giám khảo khách mời Tóc Tiên

Tập 1 chương trình "Phiên bản hoàn hảo" sẽ chính thức lên sóng  vào thứ Tư, ngày 8-3 trên kênh HTV7.