Tóc Tiên cuốn hút tại Seoul Fashion Week

ANTD.VN - Chiều 28/3, với tư cách khách mời VIP, Tóc Tiên đã tham dự show diễn thời trang của NTK Lee Chung Chung - con trai của nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang danh tiếng LIE SANGBONG - một trong những nhà thiết kế lẫy lừng nhất của Hàn Quốc.

Trước đó, chiều ngày 27/3, Tóc Tiên đã đến một trong những showroom thời trang danh tiếng của Hàn Quốc để có buổi gặp mặt với nhà nhà tạo mẫu Lee Chung Chung, cũng như trao đổi chi tiết trang phục tại đây.

Để hai bên có thể hiểu ý nhau, Tóc Tiên đã chia sẻ rất kỹ về phong cách thời trang của mình và những mong muốn để có một style đầy ấn tượng tại Seoul Fashion Week. Là nhà tạo mẫu luôn được Vogue GQ Korea săn đón, Lee Chung Chung nhanh chóng tìm ra ý tưởng mix đồ cho Tóc Tiên theo một cách rất riêng và cả hai đã thử mix đồ với nhiều item khác nhau, trong đó đặc biệt có dải vòng cuốn cổ lấp lánh độc đáo - một trong những phụ kiện được Lee Chung Chung sáng tạo và được coi như món đồ “cộp mác” của riêng anh.

Tóc Tiên "cực chất" tại Seoul Fashion Week

Sau đó, nhà tạo mẫu đã giới thiệu với Tóc Tiên về bộ sưu tập cũng như cảm hứng tạo nên chúng. Theo đó, bộ sưu tập mới của nhà tạo mẫu có cảm hứng từ “Bầu trời đêm trên sa mac, có thể thấy màu sắc của rất nhiều ngôi sao lấp lánh trên bầu trời và cảm nhận được sự mềm mại của cát trên sa mạc”. Tóc Tiên được Lee Chung Chung đích thân giới thiệu về các trang phục trong bộ sưu tập này cũng như chất liệu làm nên chúng.

Lee Chung Chung là nhà tạo mẫu khá quen thuộc với giới mộ điệu ở Việt Nam. Anh từng xuất hiện tại Việt Nam International Fashion Week năm 2016 diễn ra ở Hà Nội, để giới thiệu bộ sưu tập của mình với các khán giả, những người yêu thích thời trang ở Việt Nam.

Sau Seoul Fashion Week Thu đông 2017 lần này, nhà tạo mẫu sẽ quay trở lại Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang ở đây vào đầu tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là thông tin chính thức được nhà thiết kế tiết lộ với Tóc Tiên.

Hình ảnh Tóc Tiên tại Seoul Fashion Week:

Tóc Tiên cuốn hút tại Seoul Fashion Week ảnh 4