Toát mồ hôi mua hàng hiệu giảm giá

  • 09/01/2016 08:14
  • 0 bình luận
  • Huệ Linh
  • In bài

ANTĐ - Sáng 8-1, sự kiện VStyle’s Private Sale bắt đầu diễn ra tại tháp Hanoi Tower (49 Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Toát mồ hôi mua hàng hiệu giảm giá ảnh 1Xếp hàng khi chưa mở cửa

Do sự kiện này được quảng cáo có tới hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới tham gia, cùng 200 triệu món hàng cao cấp giảm giá từ 50-70% nên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân.

Ngay từ sáng sớm, dù chưa đến giờ khai mạc, tại điểm diễn ra sự kiện đã có hàng chục người xếp hàng bên ngoài. Và chỉ sau vài chục phút mở cửa, các gian hàng từ giầy dép, quần áo, túi xách, mỹ phẩm… đều đông nghẹt người. Để cảnh báo khách hàng, ngay từ ngoài sảnh ra vào đơn vị tổ chức đã dán biển thông báo với nội dung “Quý khách lưu ý bảo quản ví và điện thoại”. 

Toát mồ hôi mua hàng hiệu giảm giá ảnh 2

Khách chen chúc chọn đồ và xếp hàng chờ thanh toán

Sau gần 2 giờ đồng hồ chen chúc mới mua được một chiếc túi hàng hiệu và đôi giày da, chị Vũ Lan Phương - nhân viên ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, dù giá các mặt hàng giảm khá sâu song không phải ai cũng mua được do giá sản phẩm vẫn khá cao. Bên cạnh đó, mặt hàng chủ yếu là túi xách, mỹ phẩm, quần áo, khá ít và đơn điệu. Ngoài ra, những voucher quà tặng cho khách hàng hầu như không phát huy tác dụng do chúng chỉ được dùng đối với hàng không giảm giá và những hóa đơn có giá trị lớn. 

Do lượng khách rất đông nên thời gian thanh toán cũng bị kéo dài. Tuy vậy, để có  món đồ hiệu mơ ước với giá rẻ, càng đến cuối giờ chiều số lượng người kéo đến đây ngày càng đông khiến công tác giữ gìn an ninh trật tự và việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhân cơ hội này, điểm trông giữ xe ở khu vực vỉa hè bên ngoài cũng tranh thủ thu lợi với phí trông giữ là 10.000 đồng/xe máy.

Chương trình trên dự kiến kéo dài trong 3 ngày, từ 8 đến 10-1.

Tin cùng chuyên mục