Toàn thua Thái Lan, quần vợt Việt Nam sớm bị loại khỏi Davis Cup

  • 16/07/2016 21:05
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Sau khi để thua ở hai trận đánh đơn, các tay vợt Việt Nam tiếp tục thua đối thủ Thái Lan ở trận đánh đôi diễn ra hôm nay 16-7. Kết quả này khiến tuyển Việt Nam sớm bị loại khỏi vòng 2 Davis Cup 2016 – nhóm 2 khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang diễn ra tại Nonthaburi (Thái Lan).

Trong tính toán ban đầu, cặp đánh đôi trong ngày hôm nay sẽ là Nguyễn Đắc Tiến/Phạm Minh Tuấn. Tuy nhiên do đã thua cả 2 trận đánh đơn trong ngày hôm qua nên BHL đội tuyển quyết định thay thế bằng 2 tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên vào sân đọ sức với cặp đôi 112 thế giới người Thái Lan, Sanchai Ratiwatana/Sonchat Ratiwatana.

Séc đầu tiên, dù chơi nỗ lực để dẫn trước nhưng sau đó, Hoàng Nam/Hoàng Thiên lại để đối thủ ngược dòng thắng 6-4.

Toàn thua Thái Lan, quần vợt Việt Nam sớm bị loại khỏi Davis Cup ảnh 1

Sân chơi Davis Cup nhóm 2 châu Á - Thái Bình Dương vẫn quá tầm với các tay vợt Việt Nam

Hai séc kế tiếp, cặp đôi của Việt Nam tiếp tục để thua với cùng tỷ số 4-6 và chấp nhận thua chung cuộc 0-3 trước đôi Thái Lan Sanchai Ratiwatana/Sonchat Ratiwatana.

Ở ngày thi đấu hôm qua, Hoàng Thiên đã thua tay vợt chủ lực Thái Lan Pruchya Isarow (hạng 904 thế giới) tỷ số 1-3 (7-5, 2-6, 4-6, 2-6) trong khi Hoàng Nam cũng để thua tay vợt Thái Lan khác là Kittiphong Wachiramanowong với tỷ số 6-3, 1-6 và 0-6.

Để thua Thái Lan 0-3, quần vợt Việt Nam nhận suất bị loại và hai trận đánh đơn còn lại ngày 17-7 chỉ mang ý nghĩa thủ tục.

Tin cùng chuyên mục