Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei

  • 13/04/2015 10:30
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-4, Hoàng gia Brunei đã tổ chức đám cưới theo nghi lễ truyền thống vô cùng xa hoa, tráng lệ cho Hoàng tử Brunei Abdul Malik, con trai út của Quốc vương Hassanal Bolkiah.

Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 1Hôn lễ của hoàng tử Abdul Malik (31 tuổi) với cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah (22 tuổi) được tổ chức trong một buổi lễ tráng lệ tại cung điện 1.788 phòng của Hoàng gia ở thủ đô Bandar Seri Begawan.

Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 2

Hai người tay trong tay bước vào cung điện Istana Nural Iman để thực hiện các nghi lễ kết hôn truyền thống. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau kể từ khi lễ cưới được bắt đầu vào ngày 5-4.

Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 3

Xuất hiện trong đám cưới, cô dâu chú rể hoàng gia Brunei đều mặc những bộ trang phục bằng vàng đính kim cương. 

Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 4

Lễ cưới đã bắt đầu được tổ chức từ ngày 5-4, nhưng sự kiện vào ngày Chủ nhật (12-4), mới đánh dấu cao trào của hơn một tuần lễ tổ chức tiệc mừng ở vương quốc nhỏ bé nhưng vô cùng giàu có Brunei.
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 5Lễ cưới xa hoa sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15/4 bằng 1 buổi lễ cầu nguyện tạ ơn. Trong khoảng thời gian này, đại diện bên gia đình chú rể sẽ có cuộc gặp mặt chính thức với gia đình cô dâu để xin cưới. 
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 6

Cô dâu Raabi'atul cầm trên tay 1 bó hoa làm bằng đá quý rực rỡ chứ không phải hoa tươi bình thường. Trên đầu có đeo vương miện kim cương với 6 viên ngọc hình giọt nước. Ngoài ra, cô còn đeo chiếc vòng cổ, trâm, vòng tay và nhẫn kim cương ngọc bích. 

Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 7Cô dâu đi đôi giày nạm pha lê của Christian Louboutin cùng lắc chân vàng kiểu cách.
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 8Quốc vương Hassanal Bolkiah nắm tay con trai cầu phúc cho cô dâu tại lễ cưới
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 9Hoàng tử Abdul Malik là con út của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah cùng Hoàng hậu Saleha và xếp hàng thứ 2 trong danh sách những người kế vị cha trong tương lai. Trong khi đó, cô dâu là nhà phân tích dữ liệu hệ thống và là giảng viên công nghệ thông tin.
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 10Quốc vương Brunei có 12 người con, 5 trai và 7 gái từ 3 cuộc hôn nhân. Hoàng tử Abdul Malik là người con thứ 6 của Quốc vương Brunei với người vợ hiện tại, Nữ hoàng Saleha. 
Toàn cảnh lễ cưới cực kỳ xa hoa của Hoàng tử Brunei ảnh 11Tham dự đám cưới xa hoa của Hoàng tử Brunei có sự góp mặt của rất đông bạn bè, người thân, những người thuộc tầng lớp quý tộc và cả quan chức nước ngoài như 7 quan chức cấp cao đến từ Malaysia, Thống đốc Arap Saudi.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục