Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa

ANTĐ - Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, bao trùm toàn bộ Luxury, khói và sức nóng bao trùm cả một vùng. Rất nhiều xe cứu hỏa tham gia chữa cháy, liền kề đám cháy là gara ô-tô chứa nhiều xe…

Theo ghi nhận của ANTĐ, vào khoảng 11h30 đêm 23/9 ngọn lửa bắt nguồn từ phía góc sau quán bar Luxury rồi nhanh chóng lan rộng, bao trùm cả quán bar.

Một nhân chứng kể lại đã chứng kiến một màn hình tivi bốc cháy rồi đám cháy bị lan rộng ra toàn bộ quán bar.

Các xe chữa cháy có mặt đầu tiên đã không thể khống chế đám cháy. Ngay sau đó rất nhiều xe chữa cháy khác có mặt và được chi viện từ nhiều đơn vị đến tiếp ứng. Ghi nhận tại thời điềm 12h30 có hơn 10 xe chữa cháy cùng đông đảo lực lượng lính cứu hỏa.

Các lực lượng chứng năng cũng đã có mặt tiến hành công việc song song, phong tỏa hiện trường, đảm bảo giao thông, giải tán người hiếu kì để đảm bảo an toàn quanh khu vực. Lúc này, khu vực bùng binh cạnh quán bar và các lân cận đã được phong tỏa, cấm các phương tiện đi lại.

Nhiều PV tác nghiệp tại hiện trường đã bị một nhóm người chưa rõ vai trò cản trở, xô xát và có những lời lẽ xúc phạm. Các đối tượng này đã buộc các PV đang tác nghiệp rời khỏi hiện trường, bắt một số PV xóa dữ liệu đã tác nghiệp.

Do bar chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Ghi nhận lúc 0h50’ ngọn lửa cơ bản được khống chế, bar Luxury chỉ còn lại là những phế tích đen kịt. Rất may đám cháy được khống chế không để cháy lan sang nhà liền kề, vì thế gara ô-tô bên cạnh an toàn không bị ngọn lửa đe dọa.

Một nhân chứng khác kể lại: “Có ít nhất 4-5 người được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 người bị thương nặng”.

Hiện tại vẫn chưa rõ thiệt hại về người và tài sản. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 1
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 2
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 3
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 4
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 5
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 6
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 7
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 8
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 9
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 10
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 11
Toàn cảnh bar Luxury chìm trong biển lửa ảnh 12