Tổ Y13/141 liên tiếp phát hiện 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  • 14/01/2022 13:32
  • 0 bình luận
  • K.H
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội trong một buổi chiều làm nhiệm vụ đã phát hiện liên tiếp 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy.

Cụ thể, chiều 13/1, tổ công tác Y13/141 do Thiếu tá Hoàng Văn Bình (Phó đội trưởng Đội CSGT số 15, Phòng CSGT) là tổ trưởng làm nhiệm vụ theo kế hoạch của Ban chỉ đạo 141 tại Km31+800 Quốc lộ 3, thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tổ Y13/141 liên tiếp phát hiện 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy ảnh 1

Đối tượng Lê Văn Hanh

Đến 13h30, tổ công tác kiểm tra hành chính một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave màu xanh. Đáng chú ý khi thấy cảnh sát, đối tượng cố tình lách sang một bên hòng tẩu thoát nhưng đã bị tổ công tác kịp thời khống chế.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi áo của đối tượng có một gói nilon chứa chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận, chất bột màu trắng trong gói nilon là ma túy. Danh tính đối tượng sau đó được làm rõ Lê Văn Hanh (SN 1987, HKTT: Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Đến 14h20, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda BKS: 20M3-0930 có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. “Có tật giật mình”, thấy tổ công tác, đối tượng định tăng ga thông chốt nhưng bị ngã ra đường. Ngay lúc đó, tổ công tác đã kịp thời khống chế, dẫn giải về chốt.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi áo của đối tượng có một bao thuốc, trong bao thuốc có một gói nilon chứa chất bột màu trắng và một gói nilon chứa chất bột màu hồng.

Tổ Y13/141 liên tiếp phát hiện 2 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy ảnh 2

Đối tượng Phạm Trung Dũng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận chất bột trong 2 gói nilon là ma túy đá và ma túy tổng hợp, mua về sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Phạm Trung Dũng (SN 1979, HKTT: phường Cam Giá, TP Thái Nguyên).

Hai đối tượng Hanh và Dũng đã được tổ công tác bàn giao về Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục