• Chán đời, lên thành cầu “hóng mát”

  Chán đời, lên thành cầu “hóng mát”

  ANTĐ - Khoảng 18h ngày 2-7, khu vực giữa cầu Chương Dương, Hà Nội đột nhiên tắc nghẽn. Các phương tiện phải nhích từng mét. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do ở giữa cầu, một thanh niên mặc quần áo đen ngồi vắt vẻo trên lan can. Người thanh niên mang vẻ mặt sầu thảm cứ đăm chiêu nhìn xuống dòng nước xiết không rõ mục đích. 

 • Quảng Ngãi: Bảo vệ chết trên sân trường

  Quảng Ngãi: Bảo vệ chết trên sân trường

  ANTĐ - Khoảng 5h sáng 22-11, quá trình đi tập thể dục người dân địa phương phát hiện thi thể ông Tạ Văn Hoa (SN 1964) trú tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi là tổ trưởng tổ bảo vệ trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi trên sân trường. 

 • Bảo vệ chết trên sân trường do bệnh lý

  Bảo vệ chết trên sân trường do bệnh lý

  ANTĐ - 15h chiều ngày 22-11, thượng tá Huỳnh Năm – Trưởng phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, ông Tạ Văn Hoa – bảo vệ Trường trung cấp nghề Quảng Ngãi tử vong là do bệnh lý.

 • Dùng dao uy hiếp tài xế taxi cướp tài sản

  Dùng dao uy hiếp tài xế taxi cướp tài sản

  ANTĐ -Đang đi trên đường thì hai vị khách bất ngờ rút dao uy hiếp tài xế taxi cướp tiền. 1 trong 2 tên cướp đã bị tổ bảo vệ dân phố bắt giữ, khi vừa ra tay đâm tài xế taxi bị thương.

 • Bắt nhóm đối tượng trộm cắp giả danh vệ sĩ

  Bắt nhóm đối tượng trộm cắp giả danh vệ sĩ

  ANTĐ -Một nhóm đối tượng làm giả nhiều bộ giấy tờ và xin vào làm tại các công ty vệ sĩ. Khi được phân công phiên trực bảo vệ, chúng đã phối hợp cùng đồng bọn vào bãi để xe của Công ty ngang nhiên tìm chọn những xe máy có giá trị đưa đi tiêu thụ. Ngày 29-3, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng trộm cắp tài sản và tiêu thụ của gian với thủ đoạn hết sức tinh vi.

 • Bắt đối tượng chuyên trộm cáp điện ngầm

  Bắt đối tượng chuyên trộm cáp điện ngầm

  ANTĐ - Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai, tính đến thời điểm bị bắt, đối tượng đã thực hiện trót lọt 6 vụ cắt trộm cáp điện ngầm chiếu sáng đường vành đai 3, đoạn Pháp Vân - Yên Sở.

 • Đi lễ, không còn lo mất của

  Đi lễ, không còn lo mất của

  ANTĐ - Tại các chùa, phủ nổi tiếng như chùa Hà, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, đền Quán Thánh… năm nào cũng có người bị mất trộm tài sản. Để người dân đi cầu phúc lộc đầu năm được an toàn, các lực lượng công an, bảo vệ dân phố, tự quản đã có giải pháp ngăn chặn tình trạng này.

 • Vĩnh biệt người đội phó dân phòng dũng cảm

  Vĩnh biệt người đội phó dân phòng dũng cảm

  ANTĐ - Chiều 30-11, người thân, bạn bè, đồng đội, đồng chí và người dân địa phương đã cùng tiễn đưa đồng chí Lưu Hồ Tuấn - Phó ban bảo vệ dân phố (BVDP) phường Dương Nội, quận Hà Đông về nơi an nghỉ cuối cùng.

 • Bị kiểm tra, nhắc nhở, một đối tượng đốt cả công an

  Bị kiểm tra, nhắc nhở, một đối tượng đốt cả công an

  ANTĐ - Thêm một vụ chống đối người thi hành công vụ nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội. Không chấp hành việc kiểm tra hành chính của lực lượng CAP Dương Nội và tổ bảo vệ dân phố, người thợ mộc làm thuê tại xưởng mộc của công ty Hoàng Gia đã tấn công khiến một cán bộ trong tổ công tác bị bỏng nặng.

 • Khởi tố Lê Tuấn Minh về hành vi giết người

  Khởi tố Lê Tuấn Minh về hành vi giết người

  (ANTĐ) - Không có giấy phép lái xe ôtô, nhưng Lê Tuấn Minh (SN 1977), ở xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Tổ trưởng tổ bảo vệ mục tiêu “Công ty TNHH Vật liệu đặc biệt Giai Đức Việt Nam” đã tự ý nổ máy, điều khiển ôtô tải trọng 2,5 tấn lao vào một số nữ công nhân đang lãn công ở trước cổng công ty, làm 1 nữ công nhân tử vong và 6 nữ công nhân khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.