Tivi, điện thoại giảm hàng triệu đồng ngay đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Các model cũ của tivi, tủ lạnh, máy giặt… và hàng loạt điện thoại smartphone cao cấp giảm giá mạnh ngày đầu năm để kích cầu.
Hàng loạt sản phẩm điện gia dụng giảm giá hàng triệu đồng

Hàng loạt sản phẩm điện gia dụng giảm giá hàng triệu đồng

Với lý do “lì xì” cho khách hàng đầu năm, các siêu thị điện máy lớn đã “chạy” khuyến mãi khủng đối với hàng loạt sản phẩm. Đáng chú ý nhất là tivi của tất cả các thương hiệu: Samsung, Sony, LG, TCL…

Mức giảm thấp nhất là 7%, cao nhất đến 50%. Tính trên giá trị, thời điểm hiện tại, mỗi chiếc tivi đã giảm giá từ khoảng 5 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng so với giá cũ. Để hút khách, các siêu thị điện máy còn đưa ra các gói quà tặng khác nhau trị giá hàng triệu đồng.

Những mẫu tivi này được tích hợp nhiều công nghệ, như: xem video trực tuyến, trình duyệt web, tìm kiếm bằng giọng nói trên Youtube và Google bằng remote thông minh...

Dòng tivi thông minh 4K màn hình lớn trước đây thường có mức giá vào khoảng 100 triệu đồng song giờ đây, giá các sản phẩm này chỉ dao động từ 25-35 triệu đồng.

Bên cạnh hình thức mua sắm trực tiếp, hình thức mua hàng online cũng được các siêu thị, cửa hàng điện máy kích hoạt, đi kèm nhiều ưu đãi tốt.

Anh Nguyễn Huy Cảnh (nhân viên một siêu thị điện máy) cho biết: “Thông thường đầu năm chúng tôi đều có các chương trình giảm giá cho sản phẩm còn tồn từ trong Tết. Năm nay cũng vậy, nhưng mã hàng tồn từ năm ngoái nhiều hơn so với trước”.

Theo anh Cảnh, tiêu thụ các sản phẩm điện gia dụng trong năm 2021 thấp hơn nhiều so với những năm trước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong khi đó, mỗi năm các hãng sản xuất đều đưa ra sản phẩm mới với tính năng mới nên hàng cũ cần phải bán với giá rẻ.

Ngoài ra, nhiều loại đồ điện gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt… cũng giảm giá sâu đến hàng triệu đồng mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, hiện tại hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Nhiều mẫu iPhone 13, Galaxy S21 và hàng loạt mẫu smartphone được giảm giá mạnh từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Điển hình như Samsung Galaxy Z Fold2 5G chỉ còn khoảng 27 triệu đồng/chiếc, giảm 46% so với giá ban đầu; Samsung Galaxy S21 Ultra 5G cũng còn gần 26 triệu đồng/chiếc, giảm khoảng 5 triệu đồng/chiếc so với giá cũ; iPhone 13 mini chỉ còn gần 20 triệu đồng/chiếc.

Trên thực tế thì các dòng điện thoại cao cấp cũng giảm giá dần từ gần 1 năm nay, nhưng sau khi Samsung Galaxy S22 series vừa ra mắt, điện thoại “đời cũ” lập tức đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn hơn. Để kích cầu, các nhà phân phối cũng có ưu đãi cho khách hàng mua mới đổi cũ với cùng một sản phẩm.