"Tình yêu và bước nhảy"

  • 30/08/2011 23:45
  • 2 bình luận
  • Bích Hậu
  • In bài
ANTĐ - Ngoài 50 tuổi, giọng ca được yêu mến ở sân khấu hải ngoại Nguyễn Hưng quyết định về nước và thực hiện liveshow đầu tiên tại quê nhà với tên gọi “Tình yêu và bước nhảy”.

Chương trình sẽ diễn ra lần lượt ở 3 thành phố lớn trong cả nước là Đà Nẵng (24-9), TP.HCM (1-10) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 7-10 với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ và giọng ca thành danh như: Lưu Bích, Chí Tài, Hoài Linh, Ngô Thanh Vân... và đặc biệt là sự góp mặt của nữ hoàng khiêu vũ Việt Nam - Khánh Thy. Cô cùng với chủ nhân đêm diễn sẽ cống hiến cho khán giả những bước nhảy sôi động và điệu nghệ trên sân khấu.

Tham gia vào phần trình diễn thú vị này còn có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trong đêm diễn, khán giả Thủ đô sẽ có dịp nghe lại nhiều tình khúc từng được Nguyễn Hưng thể hiện rất thành công như: Chỉ riêng mình ta, Hương, Xa em kỷ niệm... Bộ ba danh hài Hoài Linh - Chí Tài - Tấn Beo cũng sẽ đóng góp những tiếng cười hài hước trong tiết mục "Vũ điệu thân gầy". Vé xem chương trình có giá từ 500.000 đồng đến 2.500.000 đồng/vé.

Tin cùng chuyên mục