“Tình yêu biển đảo”

ANTĐ - Phác họa chân dung những chiến sĩ hải quân tràn đầy hoài bão của tuổi trẻ và lòng yêu nước là thông điệp ý nghĩa của 30 tập phim “Tình yêu biển đảo” do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện vừa được bấm máy. 

Những thước phim do hãng Minh Phim phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất là câu chuyện về những bạn trẻ đến từ 3 miền đất nước với xuất thân, hoàn cảnh sống, tính cách khác nhau song cùng có chung tình yêu đất nước mãnh liệt và khao khát trở thành người lính hải quân. Đó cũng là lý do họ cùng học chung dưới một mái trường rồi cùng gánh vác nhiệm vụ canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc.

Phim được tiết lộ sẽ có nhiều cảnh quay công phu, hoành tráng về biển đảo, tàu hải quân cũng như phản ánh chân thực sự khổ luyện của sinh viên Học viện Hải quân Nha Trang. Cũng vì đại bộ phận cảnh quay được thực hiện tại vùng biển nên các diễn viên chính như: Hà Trí Quang, Anh Dũng, Phương Khánh, Trương Yến… đều có khả năng bơi lội và chịu được lịch làm việc dày đặc ở môi trường sông nước.