• Ngẫu hứng nhạc Trịnh với saxophone

  Ngẫu hứng nhạc Trịnh với saxophone

  ANTĐ - Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ ngẫu hứng với nhạc Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc “Ru tình” diễn ra vào tối 7 và 8-3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • “Hiện tượng” nhạc Trịnh trở lại

  “Hiện tượng” nhạc Trịnh trở lại

  ANTĐ - Giọng hát được xem như “hiện tượng” của dòng nhạc Trịnh- Giang Trang sẽ có cuộc phiêu lưu mới với âm nhạc trong chương trình “Chiều qua vẫn qua” diễn ra vào tối 27-2 tới tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  ANTĐ - Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên so giọng với bộ tứ nữ nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt là Thanh Lam - Hồng Nhung - Thu Phương và Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội. 

 • Đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu”

  Đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu”

  ANTĐ - Được tổ chức vào dịp tháng 10 hàng năm, năm nay, đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu” sẽ tái ngộ với khán giả Thủ đô vào 20h ngày 19-10 tại Cung văn hóa Hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). 

 • Đêm nhạc “Thu về trên phố”

  Đêm nhạc “Thu về trên phố”

  ANTĐ - Thu Hà Nội từ xưa đến nay vẫn luôn là nguồn cảm hứng, là đề tài bất tận của các văn nghệ sỹ. Những tác giả lớn của Việt Nam như Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn đã cho ra đời nhiều tác phẩm âm nhạc từ chủ đề này. Tối 14/9, công chúng Hà Nội đã được thưởng thức những tình khúc bất hủ đó qua đêm nhạc “Thu về trên phố”.

 • Lắng sâu nỗi nhớ Hà Nội với "Thu về trên phố"

  Lắng sâu nỗi nhớ Hà Nội với "Thu về trên phố"

  ANTĐ - Diễn ra vào 20h ngày 14-9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đêm nhạc “Thu về trên phố” với những tình khúc đi cùng năm tháng, như món quà của những người làm chương trình gửi tới khán giả Thủ đô.

 • Khúc phiêu du nhạc Trịnh

  Khúc phiêu du nhạc Trịnh

  ANTĐ - Sự kết hợp độc đáo giữa âm sắc trầm ấm, quyến rũ của cây đàn Violoncell và vẻ đẹp mang tính triết học trong các tình khúc Trịnh đã được nữ nghệ sỹ Hoài Xuân chuyển tải trong CD “Khúc phiêu du một đời” vừa ra mắt. 

 • “Dấu ấn” Thu Minh

  “Dấu ấn” Thu Minh

  ANTĐ - Chặng đường 20 năm ca hát của nữ ca sỹ Thu Minh sẽ được tái hiện tại live show “Dấu ấn” số đầu tiên. Khán giả sẽ được thưởng thức những tình khúc gắn liền với tên tuổi của chị và cùng sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ. 

 • Thêm một đĩa CD nhạc Trịnh

  Thêm một đĩa CD nhạc Trịnh

  ANTĐ - Không cầu kỳ, màu mè, giọng ca nghiệp dư Ngô Quang Vinh lôi cuốn người nghe đến với nhiều tình khúc nhạc Trịnh bằng chất giọng  mộc mạc, ấm áp và giàu cảm xúc. Sau thành công từ phong trào hát nhạc Trịnh tại một số CLB ở Hà Nội từ năm 2003, anh đã mạnh dạn ra đĩa đơn đầu tay nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày mất của người nhạc sỹ tài hoa này. 

 • Nghe lại tuyệt phẩm của nhạc sỹ Văn Cao

  Nghe lại tuyệt phẩm của nhạc sỹ Văn Cao

  ANTĐ - Với chủ đề “Xuân hạnh phúc và chuyên đề những tuyệt phẩm của nhạc sỹ Văn Cao”, chương trình “Tình khúc vượt thời gian” tháng 2 sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 vào 20h30 ngày 23-2. 

 • Những tình khúc bất hủ về mùa thu

  Những tình khúc bất hủ về mùa thu

  ANTĐ - Những tình khúc bất hủ về mùa thu, những nữ danh ca nổi tiếng… sẽ xuất hiện trong chương trình “Giấc mơ mùa thu” được tổ chức vào ngày 20-10. 

 • Lệ Quyên hát về Hà Nội

  Lệ Quyên hát về Hà Nội

  ANTĐ - Đánh thức những kỷ niệm gắn liền với thời áo trắng là bức thông điệp âm nhạc ý nghĩa mà ca sĩ Lệ Quyên gửi gắm trong album vừa phát hành có tên gọi “Tình khúc yêu thương”. 

 • Lam Trường “đổi gió” với... nhạc xưa

  Lam Trường “đổi gió” với... nhạc xưa

  ANTĐ - Lặng lẽ “nuôi” mơ ước hát nhạc xưa suốt hơn 15 năm qua là thổ lộ của ca sĩ Lam Trường khi bất ngờ trình làng album về dòng nhạc này với tựa đề “Khi người yêu tôi khóc”.