Tín nhiệm và tầm ảnh hưởng của Vingroup ngày càng cao

  • 30/09/2014 06:42
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Tập đoàn Vingroup vừa được tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney bình chọn là Chủ đầu tư Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam - Best Retail Developer in Vietnam năm 2014. Đây là lần thứ hai Vingroup vinh dự đạt giải thưởng uy tín này, sau khi đã từng được vinh danh vào năm 2012.

Xếp hạng do các công ty tư vấn bất động sản, chủ đầu tư, giám đốc đầu tư, các công ty thuê/mua bất động sản và các ngân hàng tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới thống nhất với hàng ngàn ý kiến bình chọn. Nhận định về việc  Vingroup tiếp tục nắm vững vị trí số một Việt Nam năm 2014, ông Clive Horwood, Tổng biên tập  Euromoney khẳng định: “Thông qua cuộc khảo sát này, thị trường đã công nhận Vingroup là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trung tâm thương mại Việt Nam”.

Cũng trong tháng 9, Tập đoàn Vingroup đã được Standard and Poor’s (S&P) - một trong 3 tổ chức xếp hạng tín dụng độc lập và uy tín nhất thế giới - bình chọn vào Top 100 công ty hàng đầu ASEAN năm 2014. Trong thời gian này, Vingroup cũng nhận danh hiệu Tổ chức huy động vốn tốt nhất Việt Nam – Best Borrower được trao bởi Finance Asia. Việc Vingroup liên tục được các tổ chức quốc tế độc lập và uy tín bình chọn cho thấy mức tín nhiệm và tầm ảnh hưởng của Vingroup trên thị trường toàn cầu ngày càng cao. 

Tin cùng chuyên mục