Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích sau khi đi hát karaoke

ANTD.VN - Tối khuya, anh Hà nhận được cú điện thoại của bạn rủ đi hát karaoke. Sau khi rời nhà, anh Hà không trở về nữa, hai ngày sau thi thể của anh này được phát hiện cách nhà không xa.

Khoảng 8h ngày 26-9, trong lúc đi đánh cá ở đập nước trên địa bàn xóm 7, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, một số người hoảng hốt phát hiện nhìn thấy thi thể một người đàn ông dưới đập nước. Người dân nhanh chóng thông báo sự việc lên cơ quan Công an.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích sau khi đi hát karaoke ảnh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân khiến anh Hà tử vong

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Châu nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Danh tính của người đàn ông xấu số được xác định là Vũ Trọng Hà (SN 1974), trú ở xóm 9, xã Quỳnh Châu.

Theo người nhà thì vào khoảng 22h30 ngày 24-9, anh Hà nhận được điện thoại của bạn rủ đi hát karaoke.

Anh Hà rời nhà đi hát cùng bạn nhưng đến đêm muộn cũng không thấy về nhà. Vợ anh Hà lo lắng đi tìm chồng khắp nơi nhưng không thấy. Đến sáng nay thì nhận được tin phát hiện thi thể anh Hà nổi trên hồ nước.

Được biết, anh Hà đã lập gia đình và có 3 người con nhỏ. Vợ anh Hà ở nhà nội trợ và nuôi con nên kinh tế phụ thuộc vào mình anh Hà. Hàng ngày, anh Hà đi làm phụ hồ. Theo hàng xóm đánh giá thì nạn nhân là người hiền lành, hòa đồng không mất lòng ai bao giờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.