TP. Hồ Chí Minh

Tìm thấy thi thể bé trai 11 tuổi đuối nước khi tắm sông Sài Gòn

ANTD.VN - Sau hơn 1 ngày mất tích, thi thể cháu B được người dân tìm thấy, cách hiện trường khoảng 500m và được gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Liên quan đến vụ "Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông" như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, sáng 30/3, thi thể bé trai 11 tuổi bị đuối nước trên sông Sài Gòn, khu vực dưới chân cầu sắt Bình Lợi, quận Thủ Đức được tìm thấy, cách hiện trường khoảng 500m. Thi thể cháu được giao cho gia đình đưa về tỉnh Lâm Đồng lo hậu sự. Danh tính cháu bé được xác định là Trần Thanh B (SN 2006).

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ nỗ lực tìm kiếm cháu B trưa 29/3

Trước đó, Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, cháu B cùng bạn bé ra sông Sài Gòn, đoạn dưới chân cầu Bình Lợi, đoạn thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, để tắm. Sau đó, B trượt chân, bị dòng nước siết cuốn mất tích. Các bạn cùng tắm kêu cứu nhưng người dân xung quanh không hỗ trợ kịp.

Mẹ cháu B khóc ngất khi hay tin con mình bị đuối nước trưa 29/3

Lực lượng người nhái được điều động đến lặn tìm kiếm nhưng không có kết quả. Hay tin gia đình của cháu B chạy đến hiện trường, trước sự việc con mất tích, khả năng xấu thì người mẹ đã quỵ...

Mãi đến trưa 30/3 thi thể cháu B mới được người dân tìm thấy.