TP. HCM

Tìm thấy thi thể bé gái rơi xuống sông cùng mẹ

  • 22/11/2016 13:55
  • 1 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Thi thể bé gái 5 tuổi trong vụ người mẹ đẩy 2 con nhảy sông tự vẫn đã được tìm thấy sau khi gần 1 ngày lực lượng cứu nạn – cứu hộ nỗ lực lặn tìm xuyên đêm.  

Liên quan đến vụ “Mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử” như Báo Điện Tử ANTĐ đã thông tin, thông tin mới nhất, khoảng 11h55 trưa 22/11, thi thể bé Phạm Quỳnh Anh (5 tuổi) mất tích gần 1 ngày cũng đã được tìm thấy trên sông đoạn dưới chân cầu Giồng Ông Tố 1, phường An Phú, quận 2.

Trước đó, khoảng 1h rạng sáng cùng ngày, thi thể người mẹ là bà Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1975, mẹ bé Quỳnh Anh) được tìm thấy trước, cách hiện trường vụ nhảy cầu vài trăm mét.

Tìm thấy thi thể bé gái rơi xuống sông cùng mẹ ảnh 1

Lực lượng chức cứu nạn - cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái

Trước đó, khoảng 19h đêm 21/11, bà Ngọc Anh điều khiển xe máy chở 2 con là bé Quỳnh Anh và bé trai Phạm Gia Phúc (9 tuổi) ra bờ sông Giồng Ông Tố trên đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2. Tại đây, bà Ngọc Anh có nhắn tin cho chồng với nhiều nội dung liên quan đến vấn đề tự tử cùng 2 con nhỏ.

Một lúc sau, bà Ngọc Anh để lại xe máy trên bờ rồi bất ngờ đẩy 2 con nhỏ xuống sông rồi bà cũng lao theo. May mắn, cháu Phúc cố gắng bơi được vào bờ và hô hoán cho người dân đến ứng cứu.

Khi người dân chạy đến thì cả 2 đã chìm hẳn. Lực lượng cứu nạn – cứu hộ sau nhận tin đã đến hiện trường, nhanh chóng triển khai, điều người nhái xuống lặn tìm, lực lượng chức năng địa phương cũng có mặt ghi nhận vụ việc, điều tra vụ việc.

Được biết, bà Ngọc Anh là kiểm sát viên, đang công tác tại Viện kiểm sát Nhân dân TP.HCM. Chiều cùng ngày, sau khi đón 2 con đi học về, bà Ngọc Anh chở ra sông Giồng Ông Tố rồi xảy ra sự việc đau lòng. Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục