Tìm người thân cho cụ bà bị lạc đường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 17-10, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội cho biết đã bàn giao cụ Đào Thị Mây (SN 1950), bị lạc đường do tuổi cao và trí nhớ kém cho người thân.
Đội Cảnh sát giao thông số 1 - Phòng Cảnh sát giao thông đã giúp đỡ cụ bà bị lạc đường tìm người thân

Đội Cảnh sát giao thông số 1 - Phòng Cảnh sát giao thông đã giúp đỡ cụ bà bị lạc đường tìm người thân

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày trong khi làm nhiệm vụ phân luồng và điều tiết giao thông giờ cao điểm tại Cổng Bệnh viện 108, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Đại uý Ngô Xuân Giang, Đội Cảnh sát giao thông số 1 - Phòng Cảnh sát gia thông phát hiện một cụ bà có biểu hiện bị lẫn khi qua đường, nên đã chủ động dừng phương tiện dẫn cụ đi.

Sau khi thăm hỏi được cụ bà cho biết tên là Đào Thị Mây, vừa đi từ quê tại xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình lên Hà Nội để thăm con trai bị tai nạn đang nằm viện.

Trước biểu hiện bất thường của cụ Mây, chiến sỹ CSGT đã cẩn thận tìm hiểu và được các bác sỹ tại Bệnh viện 108 cho biết không có bệnh nhân nào như cụ nói. Ngay lập tức, Đại úy Giang đã liên hệ với Công an xã Thái Hưng nơi cụ đang sinh sống để xác minh, qua đó biết và trao đổi được với anh Tống Xuân Hậu, là con trai của cụ Mây đang ở Hà Nội.

Anh Hậu cho biết mẹ mình từ quê lên Hà Nội để thăm con, nhưng do tuổi cao nên cụ bị lẫn và không nhớ đường cũng như địa chỉ liên lạc.

Đại uý Ngô Xuân Giang đã đưa cụ Mây về trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 1 nghỉ ngơi, trong khi chờ con trai đến đón về. Sau khi tìm được người thân, anh Hậu xúc động cảm ơn tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của các chiến sĩ Công an Hà Nội.