• Biết khiêm nhường

  Biết khiêm nhường

  ANTD.VN - Rahul là một cậu bé mồ côi lang thang tự kiếm sống ở bến cảng từ khi 7 tuổi. Đến khi lên 10 thì Rahul cùng nhóm trẻ lang thang được một người thầy giáo trong vùng thương tình đưa về nuôi dưỡng, cho ăn học tại lớp học tình thương mở tại nhà của ông. 

 • Thành công từ sự khác biệt

  Thành công từ sự khác biệt

  ANTD.VN - Cậu bé Steve được cho đi làm con nuôi ngay từ khi mới sinh ra đời bởi mẹ cậu, một cô gái 18 tuổi còn chưa tốt nghiệp đại học, chưa chồng nên không thể một mình nuôi con. Bố mẹ nuôi của Steve là một cặp vợ chồng hiếm muộn, nghèo khó, họ rất vui mừng khi có con nuôi. Họ đã dành hết tình yêu cho cậu bé và làm việc ngày đêm để có thể lo cho con trai mình một cuộc sống tốt nhất.

 • Thầy bói hốt bạc mùa lễ hội

  Thầy bói hốt bạc mùa lễ hội

  ANTĐ - Các điểm lễ hội nổi tiếng ở Khánh Hòa như chùa Long Sơn, tháp bà Ponagar những ngày này tấp nập khách thập phương đổ về du xuân, cầu an và thưởng ngoạn khung cảnh độc đáo. Lợi dụng tâm lý người dân mong muốn có một năm suôn sẻ nhiều đối tượng đã giả làm thầy bói, thầy tướng để kiếm tiền.

 • Giúp sinh viên Nga học tiếng Việt tốt hơn

  Giúp sinh viên Nga học tiếng Việt tốt hơn

  ANTĐ - Tại khuôn viên Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra) ở Thủ đô Liên bang Nga, đông đảo sinh viên Nga học tiếng Việt vừa có những trải nghiệm thú vị trong ngày Rằm Tháng Giêng Bính Thân - Tết Nguyên tiêu cổ truyền của Việt Nam, khi tham dự cuộc thi tìm hiểu đất nước, con người và bản sắc Việt Nam. 

 • Trao giải cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam"

  Trao giải cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam"

  ANTĐ - Nhằm tạo điều kiện để học sinh Thủ đô tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” do Sở GD-ĐT Hà Nội triển khai từ đầu năm học 2015-2016 đã kết thúc với 315 học sinh đạt giải cấp thành phố.

 • 320.000 thí sinh thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam

  320.000 thí sinh thi tìm hiểu lịch sử Việt Nam

  ANTĐ - Cuộc thi trực tuyến Tự hào Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức dành cho học sinh các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên đã thu hút hơn 320.000 thí sinh đến từ gần 2.500 cơ sở giáo dục thuộc 63 tỉnh, thành phố. 

 • Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10-1954/10-10-2015, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đa phương tiện truyền thông Tài nguyên Môi trường cùng một số trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội tổ chức chương trình "Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô". Tài trợ cho “Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô” là nhãn hàng Bia Hà Nội. Báo An ninh Thủ đô bảo trợ truyền thông cho chương trình này.

 • Háo hức Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  Háo hức Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2015, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đa phương tiện truyền thông Tài nguyên Môi trường

  cùng một số trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội tổ chức chương trình "Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô". Tài trợ cho Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô là nhãn hàng Bia Hà Nội. Báo An ninh Thủ đô bảo trợ truyền thông cho chương trình này. 

 • Lo xa

  Lo xa

  ANTĐ - Cả tuần nay không gặp ông, thấy bợt bạt, bơ phờ quá, có công to việc lớn gì không giải quyết được à?

 • Đào tạo liên tục về an toàn người bệnh cho nhân viên y tế

  Đào tạo liên tục về an toàn người bệnh cho nhân viên y tế

  ANTĐ -Bộ Y tế vừa ban hành chương trình và tài liệu đào tạo liên tục về “An toàn người bệnh”. Tài liệu này sẽ được sử dụng để đào tạo liên tục cho cán bộ y tế từ giám đốc bệnh viện cho đến tất cả các nhân viên trong các cơ sở khám, chữa bệnh.

 • Cộng đồng phải cùng lên tiếng đẩy lui

  Cộng đồng phải cùng lên tiếng đẩy lui

  ANTĐ - Để ngăn chặn bùng phát các hành vi bạo lực của giới trẻ, xuất phát từ xích mích gia đình, láng giềng, bạn bè dẫn tới đánh nhau, đâm chém… TS Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội khẳng định, cần sự lên tiếng của cả cộng đồng.

 • Mô phỏng họp Liên hợp quốc cho học sinh Thủ đô

  Mô phỏng họp Liên hợp quốc cho học sinh Thủ đô

  ANTĐ - Chương trình mô phỏng họp Liên hợp quốc dành cho thanh niên Việt Nam do Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO) tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển tư duy, tầm nhìn toàn cầu, cũng như những kỹ năng ngoại giao để thực hiện được nhiệm vụ quảng bá hình ảnh đất nước.