Tìm chủ sở hữu của 4.000 chiếc mặt nạ không rõ nguồn gốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông báo tìm chủ sở hữu lô hàng hóa 4.000 chiếc mặt nạ không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Khoảng 19h30, ngày 13-1 tại ngõ 193 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra anh Vũ Xuân Hiệp (SN 1996) trú tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vận chuyển 20 thùng hàng hóa là 4.000 mặt nạ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ.

Ai là chủ sở hữu của 4.000 chiếc mặt nạ đề nghị liên hệ cơ quan công an

Ai là chủ sở hữu của 4.000 chiếc mặt nạ đề nghị liên hệ cơ quan công an

Anh Hiệp khai nhận khoảng 18h ngày 13-1, tại khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, anh Hiệp nhận 20 thùng hàng hoá của một người không quen biết thuê vận chuyển về giao tại 193 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Anh Hiệp không có thông tin của người gửi và người nhận số hàng hoá trên, khi nhận không có hoá đơn, chứng từ.

Cá nhân, tổ chức nào có nghĩa vụ, quyền lợi liên quan thì liên hệ với đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ - Công an quận Bắc Từ Liêm, gặp đồng chí Võ Minh Cường - cán bộ đội Cảnh sát kinh tế để giải quyết.

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng báo, nếu không có cá nhân, tổ chức nào đến nhận, Công an quận Bắc Từ Liêm sẽ xử lý, giải quyết theo quy định của pháp luật.