Tìm chủ nhân chiếc điện thoại LG màn hình cảm ứng

  • 03/07/2013 15:43
  • 0 bình luận
  • V.T
  • In bài
ANTĐ - Giữa tháng 6, Ngô Văn Lâm, (SN 1992) trú tại xóm 8, xã Khánh Nhạc, Yên Khánh, Ninh Bình đã có hành vi trộm cắp tài sản tại một số nhà trọ trên địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm. Trong số này có một chiếc điện thoại LG màu đen, màn hình cảm ứng.
Tìm chủ nhân chiếc điện thoại LG màn hình cảm ứng ảnh 1
Đối tượng Ngô Văn Lâm


Rạng sáng ngày 17-6, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn, Tổ công tác Đại đội 4 Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội phát hiện một nam thanh niên ôm 4 chiếc máy tính xách tay đang vẫy xe taxi rất khả nghi. Qua kiểm tra hành chính, lực lượng cảnh sát cơ động xác định đối tượng là Ngô Văn Lâm vừa có hành vi trộm cắp tài sản. 
Tìm chủ nhân chiếc điện thoại LG màn hình cảm ứng ảnh 2
Mặt trước...
Tìm chủ nhân chiếc điện thoại LG màn hình cảm ứng ảnh 3
... và mặt sau chiếc điện thoại

Về chiếc điện thoại LG màu đen, màn hình cảm ứng, Lâm khai một mình đi xe taxi đến khu vực Cầu Noi, xã Cổ Nhuế. Tại đây, thấy có một phòng trọ không khóa cửa bên trong có 3 người gồm 2 nam 1 nữ đang ngủ nên đã lấy một chiếc điện thoại di động LG màu đen để ở đầu giường. 

Sau khi lấy trộm được chiếc điện thoại, Lâm đã tháo sim điện thoại ra và vứt bỏ tại khu vực gần đó. Dẫn giải đối tượng đến nơi gây án, Lâm cũng không xác định được chính xác vị trí đã lấy cắp chiếc điện thoại này. Vậy ai là chủ nhân của chiếc điện thoại này, đề nghị mang theo giấy tờ liên quan đến đội Điều tra Hình sự CAH Từ Liêm, gặp đ/c Hà để giải quyết. ĐT: 043.8373022. 

Tin cùng chuyên mục