Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy) kỷ niệm 40 năm thành lập trường

  • 18/11/2014 13:52
  • 0 bình luận
  • Khánh An
  • In bài
ANTĐ - Sáng 18-11, hòa trong không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học Dịch Vọng A (quận Cầu Giấy) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1974-2014). Đông đảo các thế hệ nhà giáo, học sinh, CBCNV của trường qua các thời kỳ đã về dự.

Tiểu học Dịch Vọng A (Cầu Giấy) kỷ niệm 40 năm thành lập trường ảnh 1

Biểu diễn trống hội của các em học sinh tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường, nhà giáo Nguyễn Phương Lan, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những thành tích đạt được của ngôi trường có lịch sử và truyền thống; đồng thời tri ân các thế hệ nhà giáo đi trước đã góp phần xây nền móng cho ngôi trường 40 năm tuổi. Từ một ngôi trường tranh tre nứa lá, đến nay Tiểu học Dịch Vọng A đã trở thành một ngôi trường hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị hoàn thiện với 51 phòng học có đầy đủ trang thiết bị, 2 phòng Lab theo đúng tiêu chuẩn dành cho việc học ngoại ngữ của học sinh, đáp ứng sự mong mỏi của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em nơi đây.

Với truyền thống “Thầy dạy tốt – Trò học tốt”, trải qua 40 năm thành lập và phát triển, Tiểu học Dịch Vọng A đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba. Năm học 2014-2015, trường được đón nhận Bằng khen của Chính phủ. Về thành tích học tập, các học sinh của trường đã đoạt 8 Huy chương khu vực Đông Nam Á, 32 giải cấp Quốc gia, 185 giải cấp thành phố và nhiều giải cấp quận… Trường liên tục được đánh giá là đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học của quận Cầu Giấy.

Tin cùng chuyên mục