• Lộ tẩy hành vi mờ ám của gã đàn ông lang thang trong đêm

  Lộ tẩy hành vi mờ ám của gã đàn ông lang thang trong đêm

  ANTD.VN -  Ngày 11-5, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Huy Tùng (SN 1990; trú tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

 • Lộ hành vi phạm tội của gã trai có hình xăm cú mèo

  Lộ hành vi phạm tội của gã trai có hình xăm cú mèo

  ANTD.VN - Ngày 13-4, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đức Thọ (SN 1990; trú tại xã Canh Tân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

 • Tiểu đoàn Bình Ca và lời thề danh dự

  Tiểu đoàn Bình Ca và lời thề danh dự

  ANTĐ - Bình Ca, tên một bến nước trên sông Lô bỗng dưng thành phiên hiệu một đơn vị quân đội: Tiểu đoàn Bình Ca. Mang tên ấy là vì Tiểu đoàn 42 Trung đoàn Thủ đô thuộc Đại đoàn 308 đã lập những chiến công đầu tiên trên dòng sông Lô lịch sử. 

 • Ký ức người lính

  Ký ức người lính

  ANTĐ - Bên chân đồi A1 hôm nay, có những người gắn bó với nơi này ngay sau khi im tiếng súng ở lòng chảo Điện Biên, và có những người lính già lần đầu trở về sau 60 xa cách. Hai người lính già dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng tình cảm thì không hề khác biệt. Vẫn xúc động, nghẹn ngào và tự hào mỗi lần nhắc đến chiến trường xưa.

 • Gặp mặt cựu chiến binh tiểu đoàn 394

  Gặp mặt cựu chiến binh tiểu đoàn 394

  ANTĐ - Sáng 15-3, tại Bảo tàng Phòng không Không quân Hà Nội đã diễn ra cuộc họp mặt đầm ấm, cảm động của các cựu chiến binh tiểu đoàn 394, trung đoàn pháo cao xạ 367, Quân chủng Phòng không - Không quân Việt Nam. 

 • Trận đánh lẫy lừng nối Hà Nội - Điện Biên

  Trận đánh lẫy lừng nối Hà Nội - Điện Biên

  ANTĐ - Trận đánh sân bay  Gia Lâm (4-3-1954) của lực lượng vũ trang Hà Nội, tiến tới giải phóng Thủ đô là một trong những trận đánh tuyệt đẹp được ghi vào trang sử vàng của Hà Nội anh hùng. Được Ban liên lạc của cán bộ kháng chiến Hà Nội chỉ dẫn, tôi tìm đến nhà ông Đặng Văn Nguyên, nguyên cán bộ tiểu đội tiểu đoàn 108 đánh sân bay Bạch Mai, sau đó làm tổ trưởng tổ mũi nhọn  đánh sân bay Gia Lâm. 

 • Chủ động tiến công đánh phủ đầu tiêu diệt địch

  Chủ động tiến công đánh phủ đầu tiêu diệt địch

  ANTĐ - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt địch giải phóng thành phố Xiêm Riệp, Trung đoàn 66 được bổ sung nhiệm vụ đánh chiếm Xi Xô Phôn, tạo bàn đạp để đơn vị bạn triển khai tiến công, tiêu diệt địch, giải phóng thành phố Bát Đom Boong. 

 • Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  Chuyện đánh địch giải phóng cố đô Xiêm Riệp

  ANTĐ - Sau khi tiến công địch giải phóng Thủ đô Phnôm Pênh, Sư đoàn 10 của Quân đoàn 3, nhận lệnh tiến công địch ở các tỉnh xung quanh Biển Hồ, giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.

 • Bế mạc Hội thao quốc phòng Thủ đô

  Bế mạc Hội thao quốc phòng Thủ đô

  ANTĐ - Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 29-12, Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2013 đã khép lại với sự thành công về công tác tổ chức và chất lượng.