Tiết mục khiến Hà Hồ phát điên, Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ

ANTĐ - Tiết mục gây nhiều chú ý nhất trong đêm cuối vòng Đối đầu - Giọng hát Việt tối qua là của Hương Tràm - Đức Quang đến từ đội Thu Minh. 
Vốn là một thí sinh đã nổi lên ngay từ đầu vòng thi Giấu mặt sau khi hát ca khúc kinh điển I Will Always Love You của Diva Whitney Houston, sự trở lại của Hương Tràm nhận được nhiều mong đợi của khán giả. Trong đêm thi tối qua, Hương Tràm đã cùng đối đầu với Đức Quang trong ca khúc The Prayer kinh điển.
Sau màn trình diễn của cặp thì sinh, Hà Hồ đã phải thốt lên rằng: "Tôi nghĩ nếu hai bạn “quăng” 2 micro sang hai bên thì khán giả vẫn điên cuồng như thế. Đội tôi tinh thần thép, nhưng đội này chắc là giọng ca thép. Cả hai bạn đều làm rất tốt. Hương Tràm là một hiện tượng ở Vòng giấu mặt. Em không ngủ quên với những gì khán giả dành tặng cho em. Mà em đã hết mình thể hiện trong buổi tối ngày hôm nay".
Tiết mục khiến Hà Hồ phát điên, Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ ảnh 1

Tiết mục khiến Hà Hồ phát điên, Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ ảnh 2
Nói về sự lựa chọn giữa 2 thí sinh, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ “The prayer” sẽ tạo nên cơn sốt trong phần thi đối đầu này. Đức Quang cũng “khủng khiếp” không kém. Anh đúng làm đàn anh của Hương Tràm. Anh vẫn bình tĩnh hát và bè cho cô em gái mình hát và vẫn rất xuất sắc. Cả hai người Hà rất yêu mến, nhưng trên sự yêu mến là ngưỡng mộ bản lĩnh đấy là anh Đức Quang". Trần Lập cũng thể hiện sự khen ngợi bằng cách chọn cả 2 thí sinh. Anh nhận xét rằng: "Tôi muốn ca ngợi tiết mục này. Tôi không phải là người quyết định hai giọng ca này. Do đó, tôi hoàn toàn thoải mái chọn hai bạn cùng lúc mà không hề phạm luật".
Tiết mục khiến Hà Hồ phát điên, Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ ảnh 3
Hà Hồ, Mr Đàm đều hết lời khen ngợi tiết mục của đội Thu Minh
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dùng từ "ngưỡng mộ" khi nhận xét về tiết mục của Hương Tràm - Đức Quang. Anh nói: "Chắc còn lâu lắm mới có một đôi hát hay, đều và chính xác từng nốt và độ ngân như vậy. Như Hồ Ngọc Hà nói: Tuổi 17 người ta chọn điều gì đó ngây thơ, nhưng em lại sở hữu một nội lực khủng khiếp để em có thể xử lý một bài hát nổi tiếng Thế giới như vậy rồi. Với tôi em là một tài năng trẻ hiếm có mà chương trình Giọng hát Việt sở hữu được. Đức Quang bước ra sân khấu với một áp lực rất lớn, nhưng em chưa có giây phút nào thua kém. Những tràn pháo tay khán giả dành cho các em cũng chính là những tràn vỗ tay cho chính họ, những người có gout âm nhạc tuyệt vời. Tôi cùng không ngần ngại chọn cả hai em”.
Tiết mục khiến Hà Hồ phát điên, Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ ảnh 4
Phút xúc động của cô bé 17 tuổi
Được các HLV khác hết lời khen ngợi thí sinh đội mình, ca sĩ Thu Minh đã khó khăn khi phải chọn lựa 1 trong 2. Chị khá gay gắt khi nhận xét về Đức Quang: "Đức Quang, em thấy bài hát này phù hợp với em như thề nào chưa? Bởi vì chị biết khi chị chọn bài hát này thì em có thể làm tốt. Chỉ cần em tự tin lên thôi. Em thấy 3 huấn luyện viên còn lại nếu không chọn em họ cũng phải tiếc". Nhưng khi phải đưa ra lựa chọn cuối cùng, nữ ca sĩ đã quyết định chọn cô bé Hương Tràm.