Tiết lộ video Costa như muốn "ăn tươi, nuốt sống" Fernandinho trong đường hầm

  • 18/08/2015 05:13
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau một ngày săn lùng, giới truyền thông cuối cùng cũng có được những khoảnh khắc trong đường hầm của Manchester City, thời điểm diễn ra giờ nghỉ giải lao của trận thắng Chelsea 3-0 vào Chủ nhật tuần qua. Trong đoạn video, Diego Costa đã đe dọa "ăn tươi, nuốt sống" Fernandinho. 

Sau trận đấu vào đêm qua, người ta mới có được những hình ảnh trước lúc các cầu thủ bước vào đường hầm. Tưởng như cơn nóng giận của Costa đã được nguôi ngoai, song mọi chuyện còn căng thẳng hơn sau đó. 

Tiết lộ video Costa như muốn "ăn tươi, nuốt sống" Fernandinho trong đường hầm ảnh 1

Như báo chí đưa tin, Costa tỏ ra rất cay cú vì bị Fernandinho đánh cùi trỏ sứt đầu vào cuối hiệp 1 trận đấu trên sân Etihad. Sau khi đi vào đường hầm, tiền đạo đội tuyển Tây Ban Nha còn chờ cầu thủ của Manchester City đi vào trong để đe dọa. Tuy nhiên, xung đột đã không xảy ra nhờ sự can thiệp của cầu thủ từ 2 đội.

Những người đồng đội tại Chelsea: Cesc Fabregas, Branislav Ivanovic và Ramires cố gắng khuyên can Costa, trong khi Vincent Kompany và Eliaquim Mangala của Manchester City luôn đi theo bảo vệ Fernandinho cho đến lúc vào phòng thay đồ. Tình trạng căng thẳng tiếp diễn cho đến lúc cầu thủ 2 đội chuẩn bị bước vào sân thi đấu hiệp 2. Khi đó, Costa chỉ biết đứng nhìn đối thủ một cách hậm hực.

Dưới đây là video cắt từ camera an ninh tại sân Etihad, ghi lại khoảnh khắc Costa như muốn "ăn tươi, nuốt sống" đối thủ:

Tin cùng chuyên mục