Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5”

  • 29/11/2020 19:28
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài

ANTD.VN - Nhà sản xuất phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả” vừa chính thức chia sẻ về tuyến nhân vật chính trong dự án phim lần này.

Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5” ảnh 1

Phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả” quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng

Theo đó, ở phần phim này, tuyến nhân vật chính là 3 chị em thuộc dòng dõi quý tộc Lý gia, sống trong một khu biệt thự giàu sang bậc nhất xứ Huế. Cả ba còn là những gương mặt nổi tiếng trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật. Kịch tính xảy đến khi một cổ vật trị giá tới vài chục triệu USD của gia tộc này bị đánh cắp và cuộc hành trình truy tìm thủ phạm đã hé lộ ra nhiều câu chuyện đầy bất ngờ. Người chị cả Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng) hóa thân thành nhân vật “gái già” quyền lực, đứng đầu Lý gia. Với vai nữ chính trong “Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả”, NSND Lê Khanh chia sẻ, đây là một sự thử thách với chị ở tuổi 57. Nữ nghệ sĩ tài ba tâm sự, trong suốt mấy chục năm làm nghề, chị chưa từng câu nệ vai chính hay vai phụ. Tuy nhiên lần này được giao vai nữ chính, là một “gái già” thực thụ khiến chị thật sự lo lắng, giống như lần đầu đóng phim vậy. NSND Lê Khanh tiết lộ, chị đã lo lắng, mất ăn mất ngủ suốt mấy tháng mới dám gật đầu nhận vai vì sợ mình không đủ sức khỏe để gồng gánh nổi cả bộ phim.

Bên cạnh cô chị cả do NSND Lê Khanh đóng còn có hai chị em của Lý gia gồm Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn). Trong đó, Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân đóng) được xây dựng là một “gái già” với nét tính cách điển hình là “miệng nam mô bụng bồ dao găm”. Nhân vật này là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng cũng như bà chị cả Lý Lệ Hà, cô “ế” chồng và sống khép kín trong Bạch Trà Viên. Nhân vật cô em út Lý Linh (do Kaity Nguyễn đóng) thì lại là một cô tiểu thư tham vọng hay còn được ví von là “Mỵ Châu thời 4.0”. Trên poster chính thức, nhân vật Lý Linh thay vì cầm túi ví hay phụ kiện sang chảnh thì trên tay lại cầm quyển sách có tựa đề “Truyền thuyết Mỵ Châu - Trọng Thủy” gây tò mò với khán giả. Được biết, câu chuyện của nhân vật Lý Linh trong phim sẽ gợi nhắc về câu chuyện Mỵ Châu đã đánh cắp nỏ thần của vua cha trao cho Trọng Thủy.

Bên cạnh 3 chị em Lý gia, hai nhân vật nam mới gia nhập “vũ trụ điện ảnh” - “Gái già lắm chiêu” cũng gây chú ý không kém là NSND Hoàng Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê. Trong đó, NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị, là một doanh nhân thành đạt đam mê cổ vật, ông là người có tiếng tăm trong giới thượng lưu xứ Huế. Còn Khương Lê vào vai chàng nhiếp ảnh gia Jonathan Vĩnh Thụy, có niềm đam mê sưu tầm cổ vật.

Ngoài ra, các nhân vật phụ cũng quy tụ những gương mặt diễn viên thực lực. Cụ thể, nữ diễn viên Lê Khánh vào vai quý bà Tôn Nữ Thục Lan, là một người phụ nữ danh gia vọng tộc xứ Huế, cũng là đối thủ của Lý Lệ Hà trong giới sưu tầm cổ vật. Nam diễn viên Anh Dũng góp mặt với vai diễn Quách Gia Huy - chàng thiếu gia của tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, còn là bạn trai giàu có của Lý Linh, phối hợp cùng Lý Linh trong phi vụ “Mỵ Châu - Trọng Thủy”. Theo kế hoạch, phim sẽ khởi chiếu vào đúng mồng 1 Tết Tân Sửu (12-2-2021) tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục