Tiết lộ về bản "hợp đồng mẫu tử" giữa Thái Thùy Linh và con gái

  • 18/08/2019 15:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - "Không hợp đồng nào quan trọng bằng hợp đồng làm mẹ" là điều mà Thái Thùy Linh muốn gửi gắm trong sản phẩm âm nhạc mới nhất mà cô cùng con gái thực hiện.

Sau thành công của chuỗi dự án 3 ca khúc: "Đi để trở về", "Và tôi cũng yêu em", "Vì tôi còn sống" tái hiện những khúc hát yêu đời cùng hành trình đặc biệt của Thái Thùy Linh cùng các con trong dịp hè vừa qua, mới đây nữ ca sĩ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi “Hợp đồng mẫu tử”. Với giai điệu và ca từ lắng đọng, hai mẹ con Thái Thùy Linh - Thái An tiếp tục "đốn tim" khán giả bằng sự hòa quyện không chỉ trong giọng hát mà còn cả sự truyền cảm và xúc động trong cách thể hiện.

Tiết lộ về bản "hợp đồng mẫu tử" giữa Thái Thùy Linh và con gái ảnh 1

Hình ảnh của  Thái Thùy Linh và con gái - bé Thái An trong MV

Thái Thùy Linh chia sẻ, "Hợp đồng mẫu tử" là bài hát mà cô nhờ nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác dựa trên phần lời do cô gợi ý và hỗ trợ. Nữ ca sĩ tâm sự, hơn ai hết, cô đã là một người mẹ nên có khả năng thấu cảm nhất những ca từ đặc biệt về tình mẫu tử. Từ câu nói đầy trăn trở và nhiều ý nghĩa: “Không hợp đồng nào quan trọng bằng hợp đồng làm mẹ”, Thái Thùy Linh ban đầu định chọn tên ca khúc là “Hợp đồng làm mẹ”, mong muốn hướng đến những tâm sự của mình cũng như sự thấu hiểu, đồng cảm cùng những đứa con mình, trong hành trình khắc nghiệt của cuộc sống. Sau đó, cô quyết định sửa lại tên bài hát là "Hợp đồng mẫu tử". 

Về phần mình, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng thừa nhận mình cũng là "fans" hâm mộ của Thái Thùy Linh từ lúc cô còn trẻ. Anh cũng khá quan tâm và thấu hiểu hai mẹ con nữ ca sĩ. Từ sự thấu hiểu đó và sở trường về những ca khúc ballad, Tăng Nhật Tuệ đã giúp cô hoàn thành trọn vẹn ý tưởng cho ca khúc này.

Tiết lộ về bản "hợp đồng mẫu tử" giữa Thái Thùy Linh và con gái ảnh 2

Thái Thùy Linh và các con 

Khi được hỏi quan niệm về chữ “hiếu” trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Thái Thùy Linh cho biết, cô vẫn nghĩ "hiếu" không chỉ là phụng dưỡng, chăm sóc cha mẹ mà việc sống hạnh phúc cũng là một cách để báo hiếu bậc thân sinh ra mình. Nữ ca sĩ bộc bạch, cô cũng mong muốn lồng ghép những điều này trong ca khúc mới của mình.

Có thể nói, với những thỏa thuận điều khoản dễ thương, chân thành, gần gũi và đặc biệt là sâu lắng, “Hợp đồng mẫu tử” đã chạm đến trái tim của những bậc sinh thành, đồng thời là cách tiếp cận nhẹ nhàng đến những đứa con đang trưởng thành từng ngày. Vì vậy, ca khúc đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng.

MV "Hợp đồng mẫu tử":

Tin cùng chuyên mục