Tiết lộ mới nhất trước buổi ghi hình “Táo Quân 2021”

  • 24/01/2021 13:26
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN -  Nhạc sĩ – NSƯT Phùng Tiến Minh gây tò mò khi xuất hiện trong một bức ảnh chụp hậu trường cảnh các nghệ sĩ tập luyện để chuẩn bị cho việc ghi hình chương trình “Táo Quân 2021”.

Từng hợp tác với êkip sản xuất chương trình “Táo Quân” trong nhiều vai trò, lần này tác giả của nhiều bản “hit” đình đám – nhạc sĩ NSƯT Phùng Tiến Minh sẽ bất ngờ diễn xuất trên sân khấu chương trình “Táo Quân 2021”.

Tiết lộ mới nhất trước buổi ghi hình “Táo Quân 2021” ảnh 1

NSƯT Phùng Tiến Minh ghi lại khoảnh khắc hậu trường tập luyện chương trình "Táo Quân 2021"

Theo đó, nam nghệ sĩ này xác nhận, ban đầu anh được êkip sản xuất chương trình mời tham gia vào thành phần sáng tạo kịch bản và đã bắt tay vào công việc này cùng với mọi người từ tháng 10-2020. Sau đó, đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải đã đề nghị anh đóng luôn vai Thiên Lôi. Trên thực tế đây không phải lần đầu tiên NSƯT Tiến Minh vào vai này mà trước đó anh đã đóng vai Thiên Lôi trong chương trình “Táo Quân 2014”. Lần đó, tạo hình vai Thiên Lôi mà anh đảm nhận được cho là khá ấn tượng mặc dù nhân vật này từ đầu đến cuối không phải thoại gì nhiều, chỉ đi ra đi vào nói một hai câu hoặc gãi đầu gãi tai cười cười hài hước là xong.

Nói về sự trở lại sân khấu “Táo Quân” sau 7 năm kể từ vai Thiên Lôi năm 2014, NSƯT Tiến Minh bày tỏ, anh cảm thấy rất hào hứng nhưng không tránh được cảm giác bỡ ngỡ và áp lực, nhất là khi đây lại là chương trình đặc biệt được nhiều người mong đợi. Có điều vì các nghệ sĩ tham gia đóng “Táo Quân 2021” vẫn là những gương mặt quen thuộc và thân thiết với nhau ở ngoài cuộc sống nên mọi người đều nhanh chóng phối hợp với nhau khá ăn ý.

Tiết lộ mới nhất trước buổi ghi hình “Táo Quân 2021” ảnh 2

Tạo hình Thiên Lôi mà NSƯT Phùng Tiến Minh đóng trong chương trình "Táo Quân 2021"

Tiết lộ về vai Thiên Lôi năm nay, NSƯT Phùng Tiến Minh cho biết, nhân vật này vẫn sẽ xuất hiện xuyên suốt chương trình với vai trò người gác cổng trên Thiên đình. Đặc biệt, anh sẽ giữ vai trò “chỉ đâu đánh đó” khi các Táo lên chầu rồi bắt đầu cảnh “đấu khẩu” và tranh cãi nhau kịch liệt. Tuy nhiên cũng theo NSƯT Tiến Minh thì phiên bản Thiên Lôi trong “Táo Quân 2021” sẽ có nhiều nét mới mẻ và khác lạ hơn so với nhân vật mà anh từng đảm nhiệm trong “Táo Quân 2014”. Cụ thể, lần này Thiên Lôi được bố trí xuất hiện trên sân khấu một cách duyên dáng, phù hợp và mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Không chỉ vậy, nhân vật này sẽ tương tác với tất cả các Táo theo đúng tinh thần chỉ đạo từ Ngọc Hoàng.

Về khâu sáng tạo kịch bản cho “Táo Quân 2021”, NSƯT Phùng Tiến Minh chia sẻ, anh cũng như các nghệ sĩ đều đưa ra ý tưởng cùng với êkip sáng tạo chương trình gồm tổ đạo diễn, nhóm tác giả, nhóm biên kịch...Sau đó việc viết lời “chế” sẽ do một nhóm riêng đảm nhận. Nam nghệ sĩ cho biết, phần âm nhạc của chương trình năm nay rất phong phú, không chỉ có Pop mà còn có cả Rock, Rap và âm nhạc truyền thống.

Tiết lộ mới nhất trước buổi ghi hình “Táo Quân 2021” ảnh 3

Các nghệ sĩ khẩn trương tập luyện xuyên ngày đêm để kịp cho việc ghi hình buổi đầu tiên vào ngày 26-1 tới

Được biết, hiện các nghệ sĩ vẫn đang tập luyện ráo riết để chuẩn bị cho việc ghi hình chương trình diễn ra trong một vài ngày tới. Phía đại diện đơn vị sản xuất “Táo Quân 2021” xác nhận, chương trình sẽ có tổng cộng 3 buổi ghi hình vào tối 26, 27 và 28-1 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Tiết lộ mới nhất trước buổi ghi hình “Táo Quân 2021” ảnh 4

Êkip sản xuất "Táo Quân 2021" khẳng định không phát hành vé bán xem các buổi ghi hình

Hiện tại trên một số diễn đàn và mạng xã hội cũng đang rao bán vé xem các buổi ghi hình này với giá từ vài triệu đồng đến hơn chục triệu đồng mỗi vé, tùy theo vị trí ngồi trong khán phòng. Tuy nhiên trên trang Fanpage chính thức của chương trình đã đưa ra thông tin khẳng định đơn vị sản xuất không phát hành vé bán xem các buổi ghi hình này, chỉ có một số lượng rất ít giấy mời xem chương trình và đây là điều được êkip sản xuất duy trì thực hiện trong suốt 16 năm qua. Chính vì vậy, những thông tin quảng cáo bán vé “Táo Quân 2021” đều không chính xác và khuyến cáo mọi người cẩn trọng trước những thông tin này.

Tin cùng chuyên mục