Tiết lộ chương trình đầu tư định cư rẻ nhất châu Âu

ANTD.VN -Nhiều người tiếc rẻ đánh mất cơ hội khi có những chọn lựa sai lầm, không nhanh nhạy cập nhật chính sách pháp luật và có những đầu tư kịp thời, phù hợp. Châu Âu là thế, luôn rộng mở với những nhà đầu tư thông minh.

Định cư Châu Âu luôn là mơ ước của nhiều người. Ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho mình nguồn tài chính thì việc lựa chọn một quốc gia phù hợp là quyết định không hề dễ dàng.

Trong khi đó, các chính sách liên quan đến vấn đề cư trú, nhập cư tại các quốc gia châu Âu thường xuyên thay đổi. Rất nhiều người đã được thường trú tại đây vì nhanh nhạy cập nhật chính sách pháp luật và có những đầu tư kịp thời, phù hợp.

Thế nhưng, cũng có rất nhiều người tiếc rẻ đánh mất cơ hội khi có những chọn lựa sai lầm. Châu Âu là thế, luôn rộng mở với những nhà đầu tư thông minh.

Tiết lộ chương trình đầu tư định cư rẻ nhất châu Âu ảnh 1

Không khí trong lành, con người và thiên nhiên hòa hợp…

Orient & Pacific Vietnam (OPV) sẽ giúp bạn trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh trong buổi Hội thảo giới thiệu chương trình định cư rẻ nhất châu Âu trong ngày 4/3 và 7/3 tới đây tại TP Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Rẻ nhất là vì chỉ với 250.000 € bạn đã có thể có được cơ hội thường trú  tại Hy Lạp với các quyền lợi như: cư trú trong vòng 1-2 tháng; không yêu cầu thường trú tại Hy Lạp; du lịch miễn thị thực trong khu vực Schengen; quyền cư trú cũng áp dụng cho vợ, chồng, con, cha mẹ; có thể kéo dài vô thời hạn; bất động sản tạo nguồn doanh thu từ việc cho thuê; cho phép thành lập doanh nghiệp tại Hy Lạp; đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập tịch sau 7 năm với một số điều kiện nhất định.

Đây là chương trình chính thống của chính phủ và là loại hình đầu tư an toàn bởi nhà đầu tư đứng tên trên bất động sản của mình. Quan trọng hơn, Hy Lạp đang bị ảnh hưởng chung của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vì vậy đây lại là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ. Chính phủ đã và đang đưa ra nhiều chính sách có lợi cho việc thu hút khách du lịch quốc tế và hỗ trợ mua bán bất động sản.

OPV là đơn vị tiên phong trong ngành định cư và nhập tịch toàn cầu, đã triển khai thành công nhiều hồ sơ cho các gia đình Việt Nam lấy được thẻ định cư Mỹ, Canada và quốc tịch thứ 2 như Cộng hòa Síp, Malta và các nước vùng Caribbean. Trong lúc triển khai hồ sơ cho khách hàng OPV luôn đề xuất các giải pháp linh động giúp nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu của luật pháp các nước.

Orient & Pacific Vietnam (OPV) sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, thiết thực cho các  nhà đầu tư đang ấp ủ ước mơ định cư tại đây trong buổi Hội thảo Công dân toàn cầu tại Tp Hồ Chí Minh & Hà Nội.

TP Hồ Chí Minh: 09h00 – 12h00 thứ 7, ngày 4/3/2017.

              Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Saigon – Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

Hà Nội: 18h00 – 21h00 thứ 3, ngày 7/3/2017.

                Địa điểm: Khách sạn Panpacific – số 1Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Các nhà đầu tư tiềm năng có thể  đăng ký tại đây: http://orientpacificvietnam.com/dinh-cu-hy-lap/index.html