Tiết lộ bất ngờ về khu huấn luyện của M.U

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Theo các điều khoản ràng buộc đầy bất ngờ về pháp lý, một phần khu tập luyện của Man United sẽ bị biến thành nông trại trồng khoai tây nếu "có biến".

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson vừa tiết lộ câu chuyện đầy bất ngờ về khu tập luyện Carrington của Man United.

Khu phức hợp Aon Training Complex

Khu phức hợp Aon Training Complex

Cựu HLV 79 tuổi nói với United Podcast về quá trình biến đổi từ khu tập luyện The Cliff trở thành khu phức hợp huấn luyện hiện đại Aon Training Complex.

Theo tiết lộ của Fergie, một số điều khoản kỳ lạ đã được chèn vào giấy tờ thời điểm mua mảnh đất này, trong đó có một khu vực hoang dã dành cho ngỗng và chuột đồng Canada, cũng như kịch bản về nông trại trồng khoai tây.

Sir Alex Ferguson tiết lộ bất ngờ về những điều khoản ràng buộc pháp lý tại Carrington

Sir Alex Ferguson tiết lộ bất ngờ về những điều khoản ràng buộc pháp lý tại Carrington

“The Cliff rất tuyệt vời khi tôi đến lần đầu tiên, nhưng sau đó CLB đã phát triển”, Ferguson cho biết, “Chúng tôi phải mở rộng khu vực bên trong cho các cầu thủ tập luyện, bởi vì không gian ở thời điểm đó là không đủ. Vì lý do này, tôi phải tìm kiếm xung quanh Manchester để xây dựng khu tập luyện mới”.

“Chúng tôi săn lùng ở khắp nơi, đặc biệt tại phía Bắc của Manchester. Les Kershaw (cựu Giám đốc Học viện đào tạo trẻ và tuyển trạch viên) đến gặp tôi và giới thiệu bạn cậu ấy là Shell, người muốn bán khu đất tại Carrington. Tôi không nhớ rõ kích thước, nhưng tôi nghĩ nó rộng khoảng 28 mẫu Anh”, Fergie kể lại.

Carrington sẽ bị biến thành những mảnh ruộng trồng khoai tây nếu chiến tranh nổ ra

Carrington sẽ bị biến thành những mảnh ruộng trồng khoai tây nếu chiến tranh nổ ra

“Một trong những điều khoản mà chúng tôi phải chấp thuận khi mua đất là Carrington sẽ bị biến thành những mảnh ruộng trồng khoai tây nếu chiến tranh xảy ra. Ngoài ra, phải có 1 hoặc 2 mẫu Anh dành cho ngỗng Canada, hoặc một khu cho chuột đồng”.

Nhưng Ferguson vui vẻ nói thêm, tất cả những điều khoản kỳ lạ trên đều bị Louis van Gaal - người kế nhiệm ông phớt lờ, trong lúc David Moyes cũng bỏ qua.

“Tôi rời đi sau khi giải nghệ và Louis cho lắp đặt đèn pha, những khán đài và tất cả mọi thứ (để trở thành sân tập trong khu Carrington)”, HLV huyền thoại của M.U thêm vào.