TẬp đoàn Tân Á Đại Thành:

Tiếp tục hỗ trợ 1 triệu đồng/máy nước nóng năng lượng mặt trời

ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 17-3-2014 cho biết về kết quả thực hiện chương trình hỗ trợ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) năm 2013 trong khuôn khổ chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng NLMT giai đoạn 2011 - 2015”. 

Theo đó, từ ngày 1-6 đến 15-9-2013, 36.840 Máy nước nóng NLMT đã được lắp đặt trong giai đoạn 2 của chương trình và Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất chiếm 48,1% tổng sản lượng của các nhà cung cấp hợp tác với EVN thực hiện chương trình này.

Chương trình giúp nâng cao nhận thức người dân về lợi ích sử dụng Máy nước nóng NLMT thay cho bình nước nóng bằng điện, góp phần giảm tải áp lực cung ứng điện và bảo vệ môi trường, đồng thời xóa bỏ tâm lý e ngại của người tiêu dùng về tính hiệu quả và chi phí đầu tư ban đầu khi mua máy nước nóng NLMT.  Ngoài ưu điểm không tốn điện, đây còn là nguồn cung cấp nước nóng khá dồi dào, an toàn khi sử dụng, không tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp. Máy nước nóng NLMT không chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày mà còn có bồn dự trữ nên cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí giữ nước nóng đến 48h sau. 

Sau khi giai đoạn 2 của chương trình kết thúc, Tân Á Đại Thành tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua sản phẩm, đồng thời miễn phí tư vấn, vận chuyển, lắp đặt… Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình nhận hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua sản phẩm, xin vui lòng truy cập website: www.tanadaithanhgroup.vn hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn.